GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Game 3KG – Chém tướng vượt ải

Game 3KG – Chém tướng vượt ải – PK mỏi tay không chán

tải game 3kg

Hân hạnh được giới thiệu tới các bạn tựa game đối kháng cực hay dành cho mobile. Một dòng game online hấp dẫn với hàng trăm loại tướng khác nhau, mỗi tướng sở hữu các kỹ năng võ công mang tính đối kháng cực cao. Là game nào đây nhi? Tải game 3kg về điện thoại để tìm hiểu rõ hơn nhé!

tai game 3kg chem tuong vuot ai ve may mien phi

Cùng với sự đa dạng của tướng trong game là các tính năng thu hút khác chính là cách bố trí bày binh bố trận. Tin vui trong game này thì số lượng tướng mà bạn có thể thu nạp là không hề giới hạn nhưng cấp độ càng cao thì bạn càng khó thu nạp được.

Đặc trưng trong cách bày binh bố trận 3×3 gồm 9 ô vuông trong một trận đánh giúp người chơi thoải mái thể hiện khả năng và trí tuệ của mình. Một thế trận được thiết kế sẽ đem lại sức mạnh rất đáng nể trong cả trận chiến.

Trình độ bố trí quân càng cao bạn càng có nhiều cơ hội để chiến thắng trong các trận PK nhờ các chỉ số chiến đấu và sự tương hỗ giữa các tướng là tốt nhất. Hãy phát triển cho mình một chiến thuật tốt nhất cho riêng mình. Tải game 3kg về máy rồi thể hiện ngay bản lĩnh cầm quân của mình!

tải game 3kg

Nếu bạn chưa biết thì game 3kg có tới 1000 phụ bản lớn nhỏ với đủ các thử thắc từ dễ dàng nhất đến cực kỳ khó khăn để bạn thỏa sức chinh phục.

Số lượng tướng, trận thế, địa hình khiến người chơi luôn phải tư duy tính toán cho hợp lý nhất để đạt được kết quả tốt nhất cho từng trận đấu. Tính công bằng trong game được đề lên rất cao không phải bạn là người chơi “lắm tiền” là có thể chiến thắng dễ dàng được.

Tính tập thể cũng là một điểm nhấn đáng chú ý khác của game.Mỗi thành viên đều phải đóng vai trì quan trọng để có thể tạo nên danh tiếng của bang phải mình đang mang trên mình, càng nhiều cao thủ mạnh bang của bạn càng bá đạo và hùng bá thiên hạ dễ dàng.

Bạn có phải là một cao thủ đích thực không? Thể hiện ngay bằng cách tải game 3kg cho điện thoại và đứng top 1 bảng xếp hạng luôn nào!

Game 3kg online

tải game 3kg

Thế còn hệ thống các skill của tướng lĩnh trong game, nếu bạn để ý ở các dòng game chiến thuật hiện nay thì dạng đánh đấu trường và bang hội chiến không được chú trọng lắm mà thay vào đấy là việc tự kỷ với Boss là chủ yếu. Bởi vậy việc lựa chọn cho mình 1 bang hội trong tựa game này là rất quan trọng trong tương lai nhân vật của bạn

Cấp độ của bạn càng cao việc nắm rõ từng chi tiết, đặc trưng của các tướng mình đang sở hữu cực kỳ quan trọng. Mỗi tướng lại có một loại skill khác nhau, đồng nghĩa với việc có hàng trăm loại skill khác nhau từ tấn công như gây choáng, bạo kích, rút máu,… đến phòng thủ kiểu né tránh, tê liệt,… bạn có tự tin mình có thể học hết tất cả skill chỉ trong vài ngày ?

Cộng đồng trong game đông đảo hết sức từ các bang hội chiến , hệ thống bảo tiêu , chat , forum hướng dẫn , trao đổi vật phảm đều đem lại cho người chơi những điều cần thiết nhất.

Với từng ấy các nét đặc sắc chắc chắn 3KG sẽ không làm bạn thất vọng . Hãy tải game 3kg ngay vào game để trải nghiệm một dòng game PK tuyệt đỉnh này:

Link tải game 3KG về cho điện thoại

Đây là dòng game online nên bạn có thể tải game miễn phí về chơi. Hiện có 2 hệ điều hành game hỗ trợ các bạn vui lòng kiểm tra thiết bị của mình trước khi tải game nhé:

Dành cho các dòng smartphone sử dụng HĐH Android

  • 3KG.apk – 46.81 MB

Dành cho các máy chạy hệ diều hành IOS

  • 3KG.ipa – 55.18 MB

Hân hạnh được giới thiệu tới bạn tựa game này:

Wap game : http://taigamemienphi.net

Thông tin thêm về game bạn có thể xem tại sitemap của trang.

Tags: , , , ,

Advertisement: