GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Game Angry Gran Run

tai-game-angry-gran-run

Tải Game Angry Gran Run

Game người chạy vui nhộn.

tai game ve may mien phi

Các bạn đã thấy chương trình “Running man” của hàn quốc, và nay đã có thêm “Angry Gran Run” cuộc chạy đua vô tận và kì thú của một bà cụ!

Game Angry Gran Run thuộc loại game chạy bộ bất tận, với nhân vật chính đó là một bà cụ năm nay đã 60 mươi tuổi rồi. Quả là nhiều bất ngờ với game thủ phải không nào! Đến tôi còn cảm thấy vô cùng bất ngờ và hài hước. Vậy với một hình dáng gầy gò của một bà cụ chạy bộ thì như thế nào nhỉ? Bạn có tò mò giống tôi?

Vậy hãy chơi ngay để khám phá cách bà cụ chạy bộ và tránh né những chướng ngại vật nào!

Bạn chưa thể thỏa mãn với trò chơi hiện tại? Hãy vào ngay bộ sưu tầm gần 1000 game android siêu đỉnh. Tai game mobile hay miễn phí và bắt đầu một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt.

game-angry-gran-run-map-1

Tất nhiên rồi, khi vào game chúng ta sẽ vào vai bà cụ đang chạy bộ khỏi con khủng long xanh đầy răng nanh! Nhiệm vụ của bạn chính là ngắm bà chạy như thế nào…À quên, điều khiển và trợ giúp bà cụ chạy thoát con quái thú, vượt chướng ngại vật nguy hiểm và hãy tập trung giúp bà thu gom những đồng vàng nhé!

Với khung cảnh sống động và những bước chạy của bà cụ sẽ khiến bạn có những giây phút vô cùng thú vị. Đặc biệt nhé, mỗi lần bà nhảy lên hay tìm cách vượt qua chướng ngại thì rất là độc và bá đạo, khác hẳn những game trước bạn đã chơi, tức cười không chịu được luôn các bạn à!

Chơi càng lâu tốc độ các chướng ngại vật càng tăng, liệu bà cụ và bạn ghi được bao nhiêu điểm? Hãy song hành cùng bà cụ đạt số điểm cao nhất nào!

game-angry-gran-run-map-3

Đồ họa trong game Angry Gran Run

game-angry-gran-run-map-2

Điểm nhấn thú vị tiếp theo đó là, có 1 loại item trong cửa hàng giúp bà cụ trẻ hóa trong một lượt chơi. Hãy cố gắng tích kiệm và mua dùng thử nhé!

Một loạt những hành động vui nhộn đang chờ bạn đó! Vào chơi ngay đi!

Xem thêm:

>> Kho Game Android

>> Kho Game Java

Chúc mọi người chơi game vui vẻ!

Nguồn: taigamemienphi.net

Tags: , , , , , ,

Advertisement: