GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Game Bá Chủ Tam Quốc

tai-game-ba-chu-tam-quoc-cho-di-dong

Tải Game Bá Chủ Tam Quốc

Game chiến thuật hàng đầu hiện nay.

tai game ba chu tam quoc ve may mien phi

Những trận công thành chiến nảy lửa trong bộ phim nổi tiếng “Tam quốc diễn nghĩa” sẽ đến với bạn ngay trong chiếc dế yêu qua tựa game Bá Chủ Tam Quốc .Được xây dựng dựa theo lịch sử thời tam quốc phân tranh với hàng trăm thành quách của 3 bên.Ngoài ra trong game bạn sẽ dễ dàng nhận ra các vị danh tướng và quân sư nổi tiếng thời bấy giờ như Lưu bị , Quan Công , Trương phi , Tào Tháo , Lão bố….Lối chơi chiến thuật khá đa dạng cùng đồ họa tương đối quen thuộc với các game thủ , là một fan của thể loại này thật là thiếu sót nếu bỏ qua tựa game mobile hay như vậy.

tuong-so-1-game-ba-chu-tam-quoc

Điểm khá giống của Bá chủ tam quốc với các dòng game chiến thuật khác đó là quy trình phát triển , người chơi sẽ bắt đầu hành trình xây dựng đội quân hùng mạnh của mình bằng việc sở hữu 1 tòa thành cho riêng mình.Nếu bạn là một người chơi mới không quen thuộc với cách chơi này thì cũng đừng lo hệ thống hướng dẫn của game vô cùng chi tiết sẽ đảm bảo cho bạn thông thạo từ a – z các tính năng trong game một cách nhanh chóng.

Để xây dựng cho mình các công trình cần thiết trong tòa thành như thư viện , doanh trại quân đội người chơi sẽ phải mất khoảng thời gian , tùy thuộc vào loại công trình xây dựng mà thời gian cũng sẽ tương xứng theo.Người chơi có thể nâng cấp dần cho công trình tăng lên các level khi có đủ các điều kiện cũng như có nhu cầu gia tăng sức mạnh cho tòa thành..

Lối đánh trong game là hình thức chơi theo lượt với vị trí chỉ huy bạn sẽ sử dụng 3 lệnh là Đột Kích, Công Kích và Phòng Ngự để trực tiếp điều quân khiển tướng giao tranh với quân địch.Các kỹ năng và óc quan sát chiến thuật lúc này sẽ rất hữu dụng cho bạn, thắng bại có thể chỉ khác giao ở một nước cờ mà thôi hãy nhớ nhé . Giờ thì tải game bá chủ tam quốc và bắt đầu trải nghiệm!

tuong-so-2-game-ba-chu-tam-quoc

Tham gia game bá chủ tam quốc trên điện thoại

tuong-so-3-game-ba-chu-tam-quoc

Thông tin thêm về game bá chủ tam quốc – công thành xưng đế :

  • Lối chơi cùng cốt truyện của game mang đậm màu sắc chiến thuật rất hấp dẫn.
  • Hệ thống hơn 100 võ tướng , quân sư cho bạn nhiều lựa chọn tùy theo lượng tiền mà bạn có.
  • Dễ dàng gia tăng sức mạnh cùng các kỹ năng cho các tướng lĩnh bằng việc mua thêm các trang bị như ngựa , vũ khí , áo giáp,…
  • Các trận thế trong game đa dạng không bó hẹp người chơi trong khuôn khổ bạn có thể kết hợp tạo ra nhiều kiểu chiến thuật rất đặc biệt.

Với một tựa game có rất nhiều tính năng như Bá chủ tam quốc một bài viết khó mà mô tả được hết , để hiểu tường tận hơn bạn hãy tải và cài đặt game ngay bây giờ nhé .

Xem thêm:

>> Kho Game Android

>> Kho Game Java

Chúc mọi người chơi game vui vẻ!

Nguồn: taigamemienphi.net

Tags: , , , , , , ,

Advertisement: