GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Tải Game Bàn Tay Thiên Thần

tải game bàn tay thiên thần

Game Bàn tay thiên thần

Hệ điều hành y/c : Android

tai game ban tay thien than phien ban android

Cảm giác chân thực khi chạm và vuốt ve nhưng bộ phận nhạy cảm của những cô nàng bốc lửa luôn tạo nên sự kích thích không hề nhỏ cho những người chơi trong game bàn tay thiên thần. Đây là một trong những tựa game thu hút rất đông bạn trẻ dowload về máy trong thời gian qua. Cơ hội để bạn thể hiện khả năng và sức thu hút đàn ông của mình ngay trên chiếc dế yêu. Tải game bàn tay thiên thần về máy và trổ tài mát tay thôi nào!

tải game bàn tay thiên thần

tải game bàn tay thiên thần

Nếu đã thành thục với những kỹ năng này ngoài đời thực thì không khó khăn bạn có thể dễ dàng chơi game này. Nhiệm vụ của bạn là hãy chiều theo những mong muốn từ các người đẹp bằng các thao tác khéo léo của mình.

Hệ thống cho phép bạn thử sức ở 6 cấp độ khác nhau từ những nhân viên văn phòng, nữ sinh đến những hotgirl người mẫu nóng bỏng. Thật từ từ và chậm dãi bạn sẽ làm các nàng không thể cưỡng lại được sức hấp dẫn chết người từ bạn. Bạn còn nhớ tựa game hứng bia cời đồ chứ tương tự như vậy trong game này từng lớp quần áo của người đẹp sẽ được lột ra.

Thấy thích chưa nào? Tải game bàn tay thiên thần về máy ngay thôi!

Sức hấp dẫn của tải game bàn tay thiên thần

tải game bàn tay thiên thần

tải game bàn tay thiên thần

Thành quả mà bạn nhận được khi hoàn thành mỗi phần chơi thực sự rất đáng để chờ đợi. Tuy nhiên để đạt được điều đó bạn phải thật thận trọng tránh việc để những cô nàng bị đánh thức và công sức của bạn sẽ đổ sông đổ bể.

Gamplay chỉ thao tác trên màn hình cảm ứng thật đơn giản , rất chân thực. Kết hợp với những hình ảnh và âm thanh của game chắc chắn bạn sẽ không thể dời mắt khỏi màn hình chơi của mình được. Mau tải game bàn tay thiên thần cho điện thoại đi nhé!

Một lưu ý nhỏ nữa là game có dán mác 16+ nên các bạn nhỏ hơn nên cân nhắc trước khi tải game về máy nhé !

Tìm thêm nhiều game hấp dẫn khác từ các danh mục :

Xem thêm:

>> Kho Game Android

>> Kho Game Java

Chúc mọi người chơi game vui vẻ!

Nguồn: taigamemienphi.net

Tags: , , , , , , , ,

Advertisement: