GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Game Bí mật Khải Huyền Thư

tai game bi mat khai huyen thu

Game Bí Mật Khải Huyền Thư

Game nhập vai phiêu lưu 2D hấp dẫn.

tai game ve may that don gian va mien phi

Được coi là một trong những game nhập vai 2D hấp dẫn nhất hiện nay cùng vơi ninja school lối chơi hấp dẫn , các chiêu thức đẹp mắt .Ngoài ra khi tham gia vào tựa game này bạn sẽ được trải nghiệm một cốt truyện vô cùng lỳ kỳ xuyên suốt game là những câu hỏi và phần đáp án bạn phải tự đi tìm lời giải .Dưới đây là phần mô tả về câu chuyện trong game như sau:

Thế giới sau những ngày tháng thanh bình bắt đầu có những dấu hiệu bất ổn xảy ra khắp nơi.Những tin đồn về một ngày thế giới bị diệt vong lan tảo gây hoang mang cho toàn bộ các cư dân.Những con quái vật , những tai họa dịch bệnh thiên tai sẽ giáng xuống loài người vào một ngày không xa nữa.

Để làm sáng tỏ những điều đồn đoán thất thiệt này một nhóm các bạn trẻ đã lên đường đi tìm cuốn sách khải huyền – nơi ghi lại những lời tiên tri cho nhân loại từ hàng ngàn năm trước.Liệu những khó khăn và thử thách nào đang chờ đợi họ phía trước ? Liệu họ có thành công hay không ? Tải game về máy để trải nghiệm ngay!

suc hap dan cua bi mat khai huyen thu tren di dong

Trong công cuộc tìm kiếm bí mật của cuốn sách này , nhân vật chính của chúng ta Ella sẽ gặp gỡ rất nhiều người bạn có cùng chí hướng .Với những kỹ năng đặc biệt có thể hỗ trợ lẫn nhau , các thử thách khó khăn dường như nhẹ nhàng đi rất nhiều.

Tuy nhiên họ không biết có một điều bí mật ẩn sau những thách thức này đó là hành trình của họ đang được theo dõi bởi 1 thế lực hắc ám . Những kẻ giấu mặt này chính là nguyên nhận tạo nên các trở ngại thách thức cho nhóm bạn trẻ của chúng ta.

Vafo game mobile này nhiệm vụ một người dẫn đường chỉ lối cho Ella và người bạn của mình bạn sẽ giúp họ tìm những mảnh ghép cần thiết trong câu chuyện đi tìm bí mật của sách khải huyền.Những trang bị quần áo, vũ khí , vật phẩm hỗ trợ chiến đấu là rất cần thiết , bởi vậy hãy lựa chọn cho các nhân vật cho phù hợp để họ phát huy tối đa các công dụng trong các trận chiến.

nhiem vu bi mat trong game khai huyen

Level chơi hấp dẫn trong game bí mật khải huyền thư.

cot truyen doc dao cua bi mat khai huyen thu

Nhận xét về đồ họa game được thiết kế khá tỷ mỷ từng chi tiết trong map , các kỹ năng thi triển vô cùng đẹp mắt.Trang bị đồ có thể khảm nạm , gia công tăng cấp độ tạo ra những nét khác lạ khi mặc lên người cho nhân vật .

Với hơn 100 level chơi đầy thử thách và thú vị bạn sẽ dễ dàng bị cuốn hút vào trong câu chuyện với nhiều tình huống bất ngờ .Số lượng người chơi tham gia bí mật khải huyền thư đang ngày càng gia tăng bạn còn chờ gì nữa , nhập hội cùng khám phá những lời tiên tri ngay thôi nào.

Xem thêm:

>> Kho Game Android

>> Kho Game Java

Chúc mọi người chơi game vui vẻ!

Nguồn: taigamemienphi.net

Tags: , , , , , , ,

Advertisement: