GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Game Big Hero 6

tai-game-big-hero-6

Tải game big hero 6 cho android

Thể loại : game trí tuệ.

tai phien ban android ve cho may dien thoai

Cùng gặp lại anh chàng người máy béo ú trong tựa game big hero 6 .Với nội dung được xây dựng dựa theo cốt truyện của bộ phim “Big hero 6” vô cùng nổi tiếng gần đây.Những fan yêu thích bộ phim hoạt hình thú vị này sẽ khó mà bỏ qua trò chơi rất đáng chơi này.

Xuyên suốt hành trình trong game đó là những cuộc chiến với auto bot để bảo vệ công lý và hòa bình trên trái đất.Sẽ còn rất nhiều thách thức hấp dẫn khác đang chờ đợi bạn trong game tải ngay để cùng gia nhập vào biệt đội siêu anh hùng big hero 6 giải cứu thế giới nào các bạn.

Thật nhiều thông tin về game android hơn nữa, hãy clink ngay vào kho tai game mobile hay hoàn toàn miễn phí

choi-game-big-hero-6-level-1

Vào game bạn sẽ được lựa chọn 1 trong các nhân vật như cô nàng Tamago yêu thích tốc độ,  nhân vật chính Hiro yêu thích chế tạo robot, hay người máy Baymax đồ sộ,…

Dù là ai thì bạn cũng sẽ là một người hùng vĩ đại đảm nhận hành trình tiến tới chiến thắng cho biệt đội robot của bạn . Với cách chơi tương đối dễ dàng kết hợp những bong bóng cùng màu từ 3 trở lên để tạo nên những chiêu thức đầy sức mạnh để đánh bại những tên robot độc ác bảo vệ yên bình cho thành phố.

Bạn đã sẵn sàng giải cứu thành phố và thể giới khỏi sự thống trị của những thế lực xấu xa và người ngoài hình tinh chưa , cùng lên đường ngay thôi.

game-big-hero-6-level-2

Chơi game big hero 6 trên điện thoại Android

game-big-hero-6-level-3

Điểm thu hút và nổi bật của Big hero 6 chính là nền đồ họa 3D rất chất lượng cùng nhiều màn chơi phong phú và hấp dẫn đảm bảo bạn chỉ cần chơi vài level là thấy mê ngay lập tức.

Ngoài ra, trong game còn trò chơi mini và vô cùng hấp dẫn để bạn có thể thư giãn và giải trí sau những màn chơi chính trong game.

Game chỉ có dung lượng khoảng 84 Mb cài đặt khá đơn giản và hoàn toàn miễn phí .Hành trình siêu robot hero 6 sắp bắt đầu rồi chơi ngay nhé bạn !

Xem thêm:

>> Kho Game Android

>> Kho Game Java

Chúc mọi người chơi game vui vẻ!

Nguồn: taigamemienphi.net

Tags: , , , , , , ,

Advertisement: