GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Game Boom man

tai-game-boom-man

Tải game Boom man

Game chiến thuật hay

tai game ve may mien phi

Boom Man – game đặt bom chiến thuật! Nhiệm vụ của bạn trong game là giải cứu công chúa Sofia khỏi những con quái vật xấu xí bằng những quả boom của mình! Hãy cho nổ các bức tường, tiêu diệt quái vật, ăn các vật phẩm để có thể có thêm kỹ năng, thêm boom hoặc tăng sức công phá của boom.

Cùng tham gia giải cứu công chúa Sofia dễ thương ngay thôi nào!

Hãy cùng tôi trải nghiệm ngay 1000 game android cực đỉnh trong wap tai game mobile hay cho điện thoại miễn phí và tự mình tận hưởng thật nhiều game android đẳng cấp số 1 giải trí online cực vui nhộn!

game-boom-man-map-1

Hãy tính toán thời gian nổi, sức công phá của boom trước khi đặt boom nhé! Nếu không bạn sẽ bị đen thui sau khi hưởng chọn quả boom của mình!

Để qua màn bạn cần phải tiêu diệt toàn bộ quái vật, tìm ra cánh cửa dẫn tới màn tiếp theo và tất nhiên là cả chìa khóa nữa. Ẩn chứa trong bức tường có thể là những vật phẩm vô cùng hữu ích dành cho bạn đó, như: giày giúp tăng tốc độ, đám lửa giúp tăng sức công phá của boom, trái tim để tăng lượt chơi và các vật phẩm giúp bạn đi xuyên tường hay làm các quái vật đứng yên,….

Nhanh chóng tiến tới màn cuối cùng nhé! Lưu ý, qua mỗi màn chơi, độ khó sẽ được tăng lên và bản đồ sẽ rộng hơn rất nhiều, hãy chú ý tới thời gian nhé!

Bạn đã sẵn sàng với game boom man? Chơi ngay đi nào!

game-boom-man-map-2

Cách chơi hấp dẫn trong game boom man

game-boom-man-map-3

Vào game, bạn sẽ phải vượt qua tất cả 30 cánh cửa để có thể giải cứu công chúa! Với độ khó tăng dần, đây sẽ là một cuộc giải cứu không hề đơn giản!

Tất cả cuộc hành trình đang chờ bạn phía trước! Trải nghiệm ngay!

Xem thêm:

>> Kho Game Android

>> Kho Game Java

Chúc mọi người chơi game vui vẻ!

Nguồn: taigamemienphi.net

Tags: , , , ,

Advertisement: