GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Game Call of Duty Heroes

tai game call of duty heroes

Tải Game Call Of Duty Heroes

Danh mục : game chiến thuật.

tai game call of duty heroes ve may mien phi

Tải game chiến thuật kinh điển Call of Duty Heroes về cho điện thoại ngay để trải nghiệm độ siêu hấp dẫn của trò chơi này. Các bạn đã quá quen với những trò chơi phòng thủ phải không? Hãy đổi gió đi nào, tại sao bạn lại không phải là người tấn công nhỉ? Hãy vào ngay game Call of Duty Heroes, bạn sẽ được giao nhiệm vụ là tiêu diệt những căn cứ địa của địch. Với vai trò là một người chỉ huy, bạn phải lập ra chiến thuật thật chính xác để tiêu diệt căn cứ địch để giảm tỉ lệ thương vong thấp nhất có thể. Tiếp theo là xây dựng căn cứ địa, tuyển quân và chiến đánh các căn cứ khác. Quả là hấp dẫn với những người yêu thích game chiến thuật.

game call of duty heroes map 1

Không chỉ là game chiến thuật mà đây chính là 1 game xây dựng chiến thuật. Nào cùng xây dựng một căn cứ địa cho riêng mình và tuyển quân. Call of Duty Heroes gồm 3 chế độ chơi chính: PvP, Chiến dịch và survival. Cho bạn thỏa thích lựa chọn cách chơi, phù hợp với bạn nhất. Điều đặc biệt trong game online này là bạn có thể liên minh với người chơi khác để trao đổi quân hoặc cùng nhau đánh chiếm đối thủ nếu đối thủ quá mạnh hay chỉ đơn giản là cùng chung mục tiêu.

Một số điểm thú vị khác trong game:

  • Hình ảnh xoay 3D cực thú vị
  • Hình ảnh chân thực, sống động
  • Chế độ Avata cực ngầu, đa dạng mẫu avatar và tùy thuộc vào cả cấp độ
  • Hàng loạt nhiệm vụ sẽ được thực thi sau khi bạn đã tuyển đủ quân

Bạn đang tìm nguồn gốc và nơi chứa tất cả các game mobile hay mới nhất, hay nhất. Clink ngay vào đường dẫn bên dưới đi nào!

game call of duty heroes map 2

Tải Game Call of Duty Heroes Cho Di Động

game call of duty heroes map 3

Những cuộc chiến nảy lửa đang chờ bạn phía trước, những đoạn đường chông gai và những kẻ thù mạnh đang chờ bạn phía trước. Liệu bạn có tiêu diệt được hết quân phiến loạn trên toàn bộ thế giới? Giờ hãy sẵn sàng tải trò chơi về máy vào ngay game và thể hiện tài năng quân sự của bạn.

Xem thêm:

>> Kho Game Android

>> Kho Game Java

Chúc mọi người chơi game vui vẻ!

Nguồn: http://taigamemienphi.net/

Tags: , , , , , ,

Advertisement: