GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Tải Game Chiến binh illusia 3

tai game chien binh illusia 3

Chiến binh illusia 3

Thuộc thể loại : Game nhập vai.

tai game chien binh illusia 3 phien ban android

Vùng đất thần tiên của ILLUSIA đang trong tình trạng nguy cấp khi một thế lực hắc ám với nhiều ma thuật có sức mạnh khôn lường đã xuất hiện. Mục tiêu đầu tiên của chúng là phải thôn tính vùng đất ILLUSIA xinh đẹp với nhiều báu vật và các phép thuật tối cao.

Các vị trưởng lão nhanh chóng tập hợp 4 dũng sĩ có sức mạnh và lòng quả cảm nhất để cùng hợp sức chống lại thế lực xấu xa kia. Kết quả của cuộc chiến này sẽ ra sao hãy tải  game chiến binh illusia 3 về và cùng khám phá nhé!

Tải game chiến binh illusia 3

Tải game chiến binh illusia 3

4 nhân vật dũng sĩ của chúng ta bao gồm :  Angela, Chris, Ares và tara với những khả năng khác nhau. Nhiệm vụ của bạn là giúp họ rèn luyện các kỹ năng cũng như vượt qua các hành trình gian lao nhất để đến được với hang ổ của Đại ma vương.

>> Tai game mobile hay

>> Tải game chiến binh huyền thoại

Quái vật sẽ xuất hiện đầy rẫy trên đường đi của bạn hãy tiêu diệt hết chúng để gia tăng điểm kỹ năng cho các nhân vật. Sử dụng những skill một cách hợp lý cho từng nhân vật khi gặp những cửa ải khó khăn sẽ giúp bạn dễ dàng thành công. Những vật phẩm bạn thu nhận trên đường đi cũng rất quan trọng vào mỗi thời điểm khác nhau trong game đấy nhé .

Phong cách game, bối cảnh và các nhân vật được xây dựng theo lối hoạt hình đem lại cho người chơi cảm giác thú vị và nhiều trải nghiệm lý thú. Nếu bạn đã từng chơi mapple story thì ắt hẳn sẽ yêu thích game này ngay lập tức. Tải game chiến binh illusia 3 ngay nào!

Bối cảnh tải game chiến binh Illusia 3

Tải game chiến binh illusia 3

Những thử thách trong cuộc hành trình của 4 chàng hiệp sĩ mộng mơ của chúng ta sẽ giúp bạn có những phút giây vô cùng vui vẻ và thoải mái. Đây là một tựa game nhập vai có lối chơi rất phù hợp với các bạn trẻ teen hiện nay.

Tham gia game để tìm hiểu những bất ngờ thú vị và câu chuyện hấp dẫn của xứ sở illusia ngay nhé. Tải game chiến binh illusia 3 và hòa mình vào thế giời đầy khó khăn này thôi!

Tìm thêm nhiều game với lối chơi hay hơn thế này tại các mục của webgame:

Xem thêm:

>> Kho Game Android

>> Kho Game Java

Chúc mọi người chơi game vui vẻ!

Nguồn: taigamemienphi.net

Tags: , , , , , , , ,

Advertisement: