GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Tải Game Chiến Thuật Empire War

tai game chien thuat empire war cho android

Empire War

Game chiến thuật cực hay.

tai game empire war phien ban android

Trong tuần qua đã có khá nhiều game nhập vai và hành động được wap giới thiệu tới các bạn. Ngày hôm nay chúng tôi sẽ tiếp tục gửi đến bạn tựa game Empire War một trong top 5 game chiến thuật cực hay trên mobile.

Đây là tựa game mô phỏng cách đánh tương tự Ages Of Empires tuy nhiên số lượng các quốc gia được giới hạn gồm Nhật – hàn quốc – Mỹ – Trung quốc. Liệu ai trong số các quốc gia này sẽ trở thành bá chủ toàn cầu trong game. Tải game empire war cho điện thoại và tự mình trả lời câu hỏi này.

Tải game empire war

Tải game empire war cho điện thoại

Nhiệm vụ khi login vào game là bạn hãy chọn cho mình 1 cường quốc để lãnh đạo và định hướng phát triển.

Tiềm lực kinh tế cũng như quân sự sẽ là 2 điểm mấu chốt giúp người chơi cố thể xâm chiếm hoặc thu phục thêm các lãnh thổ rộng lớn của các cường quốc khác. Đừng quên là các quốc gia khác cũng đang trong thời kỳ phát triển và nếu quốc gia bạn yếu hơn thì bạn mới chính là miếng mồi ngon chọ xâm lược đấy.

Thiết lập một hệ thông phòng thủ dày đặc để bảo vệ thường dân cũng như xây cho mình 1 đội quân tinh nhuệ bậc nhất sẽ giúp bạn chống lại các đợt xâm lược từ các nước lân bang. Đây quả thực xứng đáng là một trong những game chiến thuật siêu đỉnh. Tải game empire war về máy ngay rồi gia nhập xây dựng đế quốc riêng của bạn!

Tải game empire war cho điện thoại

Tải game empire war cho điện thoại

Gameplay và đồ họa khá ổn trên mobile đây là 1 tựa game giúp bạn vừa giải trí lại mang tính trí tuệ vô cùng đặc sắc. Hãy tạo dựng cho quốc gia mình vị thế số 1 trên bản đồ thế giới để không phải lo ngại bất kỳ một đội quân nào cả.

Tương lai của quốc gia mà bạn chọn sẽ nằm hoàn toàn trong tay người lãnh đạo cao nhất là bạn. Người đó có phải là bạn? Tải game empire war cho điện thoại ngay! Chúc bạn may mắn trên con đường chinh phạt đầy khó khăn này.

Những tựa game hay và mang tính chiến thuật hấp dẫn vẫn còn rất nhiều hãy tìm thêm tại :

Xem thêm:

>> Kho Game Android

>> Kho Game Java

Chúc mọi người chơi game vui vẻ!

Nguồn: taigamemienphi.net

Tags: , , , ,

Advertisement: