GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Game chiến tranh trên giấy

tai-game-chien-tranh-tren-giay

Tải game Chiến tranh trên giấy Paper War.

Game dành cho 2 người chơi.

tai game chien tranh tren giay phien ban moi

Một phiên bản game 2 người chơi khá hay hôm nay tải game mobile muốn giới thiệu cho bạn có tên trận chiến trên giấy Paper War.Với trò chơi này bạn có thể mời anh chị em cùng hoặc người bạn thân thiết của mình tham gia cùng chơi .Yếu tố hấp dẫn nhất trong trò chơi này chính là không hề có giới hạn , bạn có thể sáng tạo ra đủ thứ vũ khí trên đời để chiến thắng địch thủ của mình .Bạn đã có sẵn những ý tưởng điên rồ nhất , thú vị nhất chưa cùng tải game và bắt đầu hiện thực nó lên trên giấy nhé !

game-chien-tranh-tren-giay-phan-1

Trò chơi bạn đang xem thuộc game android, để xem nhiều trò chơi hơn nữa hãy clink ngay: tải game mobile hay miễn phí 100%.

Với đồ họa được vẽ bằng tay nhìn rất sinh động người chơi sẽ thao tác để lựa chọn cho mình những map bản đồ chiến đấu phù hợp để bắt đầu vào phần chơi.Game cung cấp cho người chơi 3 chế độ gồm có : Chụp , chế độ pháo kích và chế độ máy.

Với 2 chế độ chụp và pháo kích bạn có thể tham gia thi đấu cùng người chơi khác trên cùng thiết bị .Sử dụng những món vũ khí có màu sắc khác nhau để phân biệt bạn sẽ có nhiệm vụ phá tan căn cứ của kẻ địch ở phía bên kia chiến tuyến .Những khẩu pháp , không kích từ trên không sẽ là lựa chọn không hề tồi để giành chiến thắng đó.

Chế độ cuối cùng là Autobot cho phép bạn chiến đầu một mình với người máy mà game cung cấp .Cấp độ sẽ tăng dần từ dễ đến khó chình điểm đế chiến thắng là khi bạn đạt đủ 100 điểm trước đối thủ của mình .

chien-tranh-tren-giay-phan-2

Trận chiến trong game chiến tranh trên giấy

game-chien-tranh-tren-giay-phan-3

Tính năng nổi bật của tựa game paper war này :

  • – 3 chế độ chơi lôi cuốn các game thủ .
  • – Tự do phát triển ý tưởng , chiến lược của mình trong việc công kích đối thủ.
  • – Đồ họa vui tươi , theo phong cách tự sáng tác.
  • – Hệ thống vũ khí khá thú vị .
  • – Chia sẻ trò chơi dễ dàng cùng những người bạn của mình .
  • – Game hỗ trợ android và hoàn toàn miễn phí.

Hấp dẫn , sáng tạo và cũng rất kịch tính đó là những gì chiến tranh trên giấy paper war mang lại cho bạn, hãy thử cảm giác của trò này ngay thôi bạn .

Xem thêm:

>> Kho Game Android

>> Kho Game Java

Chúc mọi người chơi game vui vẻ!

Nguồn: taigamemienphi.net

Tags: , , , , ,

Advertisement: