GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Game Chiến tranh việt nam

tai-game-chien-tranh-viet-nam

Tải game chiến tranh việt nam Vietnam War

Thể loại : Game bắn súng

tai phien ban android ve cho may dien thoai

Hân hạnh giới thiệu tới các bạn đam mê game mobile một tựa game “made in vietnam” có tên Vietnam War. Đây là trò chơi tái hiện lịch sử hào hùng của dân tộc ta trong những năm kháng chiến chống Pháp từ 1946 – 1954 .Với nhiều yếu tố lịch sử có thật về con người và những sự kiện trong game như Đại tướng Võ Nguyên Giáp , trận thắng lịch sử Điện Biên Phủ ….game không những giúp bạn thư giãn mà còn có thể tìm hiểu thêm về lịch sử nước nhà thời kỳ này . Game có dung lượng khá nhẹ và hỗ trợ hệ điều hành Android  ,ngay bây giờ bạn đã có thể tải game và bắt đầu trò chơi rồi .

Trò chơi bạn đang xem thuộc game android, để xem nhiều trò chơi hơn nữa hãy clink ngay: tải game mobile hay miễn phí 100%.

game-chien-tranh-viet-nam-phan-1

Vietnam war là trò chơi phù hợp với mọi lứa tuổi , với cốt truyện xuyên suốt quá trình chơi game là các sự kiện lịch sử theo dạng phim tài liệu . Tuy nhiên để tựa game có phần hấp dẫn hơn nhà phát hành game có cho thêm vào một vài yếu tố cường điệu trong mức cho phép vừa để giữ được cốt truyện mà không gây bóp méo hoặc sai lệch lịch sử .

Người chơi sẽ vào vai những người lính cụ hồ chiến đấu chống lại đội quân viễn chinh cức kỳ đông đảo và có hỏa lực mạnh của thực dân pháp Pháp. Sắp xếp các phần chơi theo độ khó tăng dần giúp bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm sự khó khăn và khốc liệt vô cùng của từng trận chiến tham gia .

Một số đặc điểm nổi bật trong tựa game mobile hay vietnam war.

  • Giúp bạn sống lại những ký ức hào hùng của cha ông để lại .
  • Gameplay và thao tác điều khiển nhân vật trong game khá dễ dàng.
  • Hệ thống các nhiệm vụ trong  vietnam war đa dạng ,phong phú.
  • Nền đồ họa ưa nhìn theo phong cách hiện đại.
  • Hiệu ứng và hệ thống vũ khí chân thực theo thời kỳ lịch sử.

game-chien-tranh-viet-nam-phan-3

Đồ họa game chiến tranh việt nam

game-chien-tranh-viet-nam-phan-2

Tham gia vào các phần chơi trong tựa game vietnam war ,ký ức hào hùng mà cha ông những người đi trước đã đổ biết bao mồ hôi xướng máu để đem lại nền hòa bình cho chúng ta sẽ được tái hiện một cách rõ ràng nhất. Là một người con đất việt bạn hãy biết ơn và trân trọng những giá trị này của lịch sử dân tộc.Chúc các bạn có những giờ phút giải trí thư giãn nhất !

Xem thêm:

>> Kho Game Android

>> Kho Game Java

Chúc mọi người chơi game vui vẻ!

Nguồn: taigamemienphi.net

Tags: , , , , , , , ,

Advertisement: