GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Game Comando Biệt đội cảm tử

tải game biệt đội cảm tử

Game bắn súng Comando hấp dẫn cho điện thoại.

Trải nghiệm ngay

tai game comnado cho dien thoai android

Thế hệ 8x chắc hẳn rất nhiều người đã từng chơi  tựa game kinh điển Comando biệt đội anh hùng này. Đây là một trong những tựa game hành động bắn súng được cài đặt trên các tiệm nét trước đây thu hút rất nhiều lượt chơi.

Với phiên bản cho điện thoại hiện nay game lại một lần nữa chứng minh rằng nó vẫn còn sức chút rất lớn với cộng đồng game thủ với  hơn 100.000 lượt tải về máy. Giờ tới lượt bạn đấy, tải game biệt đội cảm tử về máy ngay thôi!

Dưới đây là một vài thông tin liên quan đến game mà bạn đọc có thể quan tâm.

tải game biệt đội cảm tử

Bối cảnh của game dựa theo thế chiến thứ 2 vào những năm 1944-1945 khi quân đội Phát xít Đức đang tổ chức nhiều đợt tấn công trên khắp các mặt trận nhằm tạo nên thế chủ động.

Chính vì điều này Lầu Năm Góc đã quyết định thành lập một trong 1 biệt đội cảm từ lấy bí danh là Comando có nhiệm vụ thọc sâu vào lòng địch để tiêu diệt đầu não và thu thập các thông tin mật cho phía đồng minh.

>>> Tai game mobile hay

>>> Tải game contra 30 mạng

Bạn sẽ bắt gặp lại những nhân vật quen thuộc nếu đã từng tham gia vào các trận đánh trước đó của game comando này trên PC rồi.Rất nhiều màn chơi hấp dẫn đang chờ đợi bạn phía trước.

Còn chờ gì nữa, tải game biệt đội cảm tử và cùng tận hưởng những khoảng khắc nghẹt thở tới từng giây phút!

Những pha hành động trong Tải game biệt đội cảm tử

tải game biệt đội cảm tử

Gameplay điều khiển nhân vật khá đơn giản bạn chỉ cần qua màn chơi đầu là có thể dễ dàng sử dụng các loại súng, lựu đạn hay là cả dao nữa. Hãy sử dụng hết các vũ khí bạn được trang bị để hạ gục những tên lính đức được bố trí tại các khu vực trong các màn chơi nhanh chóng nhất.

Những loại vũ khí này bao gồm có :súng trường, súng bắn tỉa, súng ngắn, bệ phóng tên lửa, các bộ dụng cụ, áo giáp cùng cơ số đạn dược khác nữa. Tải game biệt đội cảm tử và cùng quyết tử quyết sinh với những kẻ địch!

Các nét chính trong game comando biệt đội anh hùng gồm có:

  • Trải nghiệm những trận chiến cùng các pha hành động
  • Hoàn thành những nhiệm vụ bí mật
  • Kho vũ khí và trang bị hiện đại cho phép bạn tự do sử dụng .

Hấp dẫn trên từng màn chơi và các pha hành động của nhân vật ..Ngay bây giờ hãy tải game về máy và bắt đầu trải nghiệm những những thách thức dành cho mình.

Hy vọng tựa game bắn súng cực hay này sẽ đem lại cho các bạn giờ phút giải trí vui vẻ và thoải mái nhất.Bạn có thể tìm thêm nhiều game mới hơn trên các danh mục :

Trân trọng giới thiệu đến các bạn tựa game này!

Xem thêm:

>> Kho Game Android

>> Kho Game Java

Chúc mọi người chơi game vui vẻ!

Nguồn: taigamemienphi.net

Tags: , , , , ,

Advertisement: