GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Game Công viên Kỷ Jura

tai-game-cong-vien-ky-jura

Tải Game Công viên Kỷ Jura

Thể loại : Game chiến thuật.

tai game ve may mien phi

Các bạn yêu thích những chú khủng long và có tài năng trong việc kinh doanh, hãy tải ngay game công viên kỷ jura về điện thoại và trổ tài kinh doanh nhé!

Bạn có tưởng tượng hay suy nghĩ là sẽ xây dựng một công viên kỷ Jura để kinh doanh? Hàng nghìn người sẽ tới thăm công viên và bạn sẽ thu lại hàng triệu đô mỗi năm! Một con số đáng kinh ngạc phải không? Bạn sẽ làm gì để tạo ra công viên đó? Và với số tiền lãi đó bạn sẽ làm gì?

Một cuộc kinh doanh lớn đang chờ bạn! Một công viên huyền thoại và được mơ ước của những người kinh doanh pro. Chơi game ngay và trở thành một nhà đầu tư tài ba bậc nhất thế giới!

Hãy cùng tôi trải nghiệm ngay 1000 game android cực đỉnh trong wap tai game android cho điện thoại miễn phí và tự mình tận hưởng thật nhiều game android đẳng cấp số 1 giải trí online cực vui nhộn!

game-cong-vien-ky-jura-level-1

Với mỗi loài khủng long mới trong công viên khủng long là bạn sẽ có thêm rất nhiều du khách tới thăm công viên kỷ jura của mình. Bạn hãy cân nhắc tới việc đầu tư cho các nhà khoa học nghiên cứu và tạo ra các giống loài khủng long mới! Hung dữ hơn, to hơn và cho những du khách niếm được cảm giác sợ hãi tại công viên của bạn.

Không chỉ là loài khủng long sống trên mặt đất, mà còn rất nhiều loài khủng long bay, những loài thủy sinh, khủng long sống dưới nước Mosasaur huyền thoại!

Tất cả đang chờ bạn khám phá và xây dựng! Vào game ngay để trở thành một doanh nhân thành đạt!

game-cong-viên-ky-jura-level-2

Chơi game công viên kỷ jura trên điện thoại

game-cong-vien-ky-jura-level-3

Với đồ họa tuyệt vời, hình ảnh khủng long chân thực và âm thanh sống động sẽ là điều khiến bạn không thể bỏ qua được game công viên kỷ Jura này!

Dũng cảm lên nào nhà kinh doanh đại tài!

Khám phá thêm :

>> Kho game android chiến thuật mới nhất 2015.

>> Tải game miễn phí dành cho android ,ios.

>> sitemap tổng hợp nhiều game hay.

Chúng tôi sẽ sớm cập nhật thêm các trò chơi mới hơn nữa , cùng chờ đón nhé !

Tags: ,

Advertisement: