GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Game Contra 30 Mạng

tai game contra 30 mang ve dien thoai

Game Contra 

Phiên bản Java

dowload-for-java-game-contra-30-mang

Phiên bản Android

tai game contra phien ban android

Bạn còn nhớ những tựa game kinh điển này chứ : contra , mario ,tank battle ….Tất cả chúng gợi lại cho ta những ký ức về một tuổi thơ thật tuyệt vời phải không. Không đồ họa và âm thanh đẳng cấp nhưng game lại có kết cấu và gameplay khiến ai đã chơi sẽ khó mà quên được .Đặc biệt cụm từ Phá đảo cũng được lấy ra từ tựa game contra 30 mạng này , nhờ những điều này nhà phát hành game được cho hồi sinh tựa game trên mobile và ngay bây giờ bạn có thể tải game về máy và thưởng thức lại .

dang nhap game contra 30 mang tren android

Vẫn dựa theo cốt truyện : biệt đội contra doBill và Lance tham gia vào chiến dịch tiêu diệt binh đoàn người máy Red Falcon khi chúng ngày càng trở nên nguy hiểm với trái đất và loài người.Nhiệm vụ của bạn phải vượt qua 30 level chơi qua mỗi màn những thử thách và cạm bẫy ngày càng dày đặc hơn.

Các căn cứ quân sự với những tên người máy và robot có trang bị vũ khí hiện đại sẽ là các vật cản của bạn trên con đường phá đảo trò game kinh điển này.

Tai game cho android miễn phí và cùng thưởng thức ngay thế giới game mobile dành riêng cho điện thoại. Chơi hay tiếp tục!

level choi trong game contra 30 mang

Các map bản đồ theo từng level đều có những biến đổi nhất định : từ các khu rừng rậm nhiệt đới đến các căn cứ quân sự bí mật bên trong lòng đảo.Trên đảo ngoài các công sự ngầm kiên cố bạn sẽ còn phải đói mặt với những nguy hiểm rình rập khác như những tên lính bắn tỉa hay dốc đá thăm thẳm.

Trên đường đi sẽ có những vật phẩm hỗ trợ người chơi như vũ khí và đạn dược. Hãy sử dụng chúng thật khéo léo để có thể đến được hành trình điểm đích là level 30.

Game contra 30 mạng trên android

hap dan voi cac phan choi contra 30 mang

Trở về với những cảm giác ngày đầu tham gia vào thế giới trò chơi điện tử thật dễ dàng khi chơi lại tựa game contra 30 mạng này . Với bối cảnh và các chơi có nhiều cải tiến cộng với nền đồ họa được trau chuốt hơn chắc chắn bạn sẽ có thêm những điều thú vị có thể nhận được sau khi phá đảo game.

Bạn có thể tìm thêm các loạt game kinh điển trước đây tại các danh mục sau :

+ Tải game cho điện thoại android

+ Game điện thoại miễn phí

+ Sitemap game hay.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ !

Tags: , , , , , ,

Advertisement: