GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Game Cuộc Phưu Lưu Kỷ Băng Hà

tai-game-cuoc-phieu-luu-ky-bang-ha

Tải Game Cuộc Phưu Lưu Kỷ Băng Hà

Thể loại: Game phưu lưu

tai game ve may mien phi

Tải game cuộc phưu lưu kỷ băng hà cho điện thoại và hóa thân vào anh chàng lười Sid cùng những người bạn thám hiểm cuộc sống của kỷ băng hà  lạnh lẽo. Game có đồ họa 3D đẹp mắt, được lấy cảm hứng từ các phần của bộ phim cùng tên: Kỷ Băng Hà. Trò chơi là toàn bộ cuộc phiêu lưu giải cứu mọi động vật của anh chàng lười Sid, mọi chuyện xảy ra do tai nạn tìm cách dấu hạt dẻ xuống đất của chú sóc Scrat đã làm mặt đất nứt ra, chia thành nhiều vùng đất khác nhau, nhiều loài động vật đã bị thất lạc trong đó có nhóm của Sid. Chú lười này đã bị lạc đám trẻ con trong khu vực cùng với voi Manny, hổ Diego. Và cuộc phưu lưu của chú lười Sid bắt đầu từ đây.

2 game phiêu lưu cực kinh điển và cực mạnh:

Vào trò chơi, bạn sẽ song hành cùng chú lười Sid ra khơi truy tìm những người bạn và những loài động vật bị trôi dạt do mặt đất bị chia rẽ, tập hợp thành tại một vùng đất mới để cùng nhau xây dựng một một khu vực sống hạnh phúc như xưa.

Tải game mobile hay cho điện thoại android và tự mình tận hưởng thật nhiều game android đẳng cấp số 1 giải trí online cực vui nhộn!

Trên đường đi, bạn sẽ gặp rất nhiều loài động vật quý hiếm như: báo đốm, khủng long bay và những loài khủng long nhỏ đang ở một mình,…Hành trình trở nên vô cùng khó khăn hơn nữa khi các loài đều hoảng hốt sau vụ động đất, chúng không dám di chuyển khỏi chỗ trú. Nhiệm vụ tiếp theo của bạn đó là, tham gia ngay vào trò chơi giải cứu hấp dẫn như:  trò xếp các vật giống nhau, đánh bại những loài hung dữ, trượt băng,…và còn rất nhiều trò chơi thú vị khác nữa.

Trong trò chơi, bạn còn được gặp lại toàn bộ nhân vật trong bộ phim, mỗi hành trình là thêm một nhân vật mới, họ sẽ giúp đỡ bạn khi gặp khó khăn như: giúp bạn chiến đấu, cho phép bạn cưỡi trong các hành trình trượt tuyết hoặc chạy bộ tránh các tảng đá rơi,…Hàng ngày, bạn đều nhận được những nhiệm vụ nhất định phải hoàn thành, hãy hoàn thành chúng để lấy kinh nghiệm và mở rộng diện tích khu vực hòn đảo để đón thêm thật nhiều loài mới. Quá trình chơi, bạn sẽ cần phải chú ý tới thức ăn, nguyên liệu xây nhà và đặc biệt là những hạt dẻ vàng – giảm thời gian xây dựng công trình. Cùng tải game hay và hóa thân vào người anh hùng đơn độc Sid ngay!

game-cuoc-phieu-luu-ky-bang-ha-man-1

Những đặc điểm nổi bật của trò chơi phưu lưu kỷ băng hà:

  • Game có đồ họa 3D chân thực, hình ảnh sống động, đẹp mắt
  • Trò chơi là toàn bộ hành trình trong các phần của phim hoạt hình
  • Nó bao gồm tất cả các nhân vật gốc trong tất cả các phần của kỷ băng hà
  • Mỗi hành trình là một thử thách mới dành cho chú lười Sid
  • Kỷ băng hà là một game online nên cho phép bạn so tài với những người bạn thông qua mạng xã hội facebook
  • Trong quá trình giải cứu bạn còn có thể thu thập các mảnh ghép để hoàn thành các nhiệm vụ mở thêm những bản đồ mới
  • Sốlượng nhiệm vụ không giới hạn, được cập nhật hàng ngày hoặc sau mỗi lần đăng nhập mới
  • Ở phiên bản game mobile này, các nhân vật đều có một kỹ năng riêng biệt để giúp bạn hoàn thành cuộc phưu lưu

Tất cả điều trên chưa phải là đã đủ. Hãy khám phá trò chơi hấp dẫn này và bạn sẽ phải ngạc nhiên từ bất ngờ cho tới bất ngờ khác. Đặc biệt là với mỗi lần game được cập nhật thêm tính năng và nhân vật mới. Còn chờ gì nữa mà không tải game ngay!

game-cuoc-phieu-luu-ky-bang-ha-man-3

Tải Game Kỷ Băng Hà Cho Điện Thoại

game-cuoc-phieu-luu-ky-bang-ha-man-2

Trong trò chơi, mỗi lần hoàn thành nhiệm vụ bạn sẽ nhận được những phần thưởng vô cùng hấp dẫn như là: hạt dẻ vàng, những trái cherry ngon lành, những mảnh gỗ phục vụ cho việc xây dựng nhà cửa, nơi ở cho mọi loài.

Hơn nữa, đây không chỉ là một trò chơi phiêu lưu giải cứu thông thường, mà sau khi đã giải cứu được những loài động vật, bạn sẽ phải xây dựng nơi sống mới cho chúng. Vậy là không chỉ dừng ở việc giải cứu mà còn là quá trình giúp chúng phát triển. Mức độ khó của trò chơi giờ đã được nâng lên rất nhiều, tôi không nghĩ chú lười Sid của chúng ta có thể làm được. Hãy vào game, trợ giúp Sid cùng nhau thám hiểm, xây dựng và phát triển nơi sinh sống dành cho mọi loài. Đừng quên mời những người bạn cùng tham gia và so xem ai sẽ là người sở hữu được nhiều loài động vật nhất.

Xem thêm:

>> Kho Game Android

>> Kho Game Java

Chúc mọi người chơi game vui vẻ!

Nguồn: taigamemienphi.net

Tags: , , , , , ,

Advertisement: