GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Tải Game cướp đường phố Gangstar City

Tải game gangstar city

Tựa game hấp dẫn “Cướp Đường Phố – Gangstar City”.

Thể loại game hành động , bắn súng.

dowload-version-android-game-gangstar-city

Hòa mình vào thế giới của những băng đảng xã hội đen trong tựa game đình đám “Cướp Đường Phố“. Xuyên suốt trong game là những màn đấu súng, những pha hành động cực kỳ gay cấn.

Đây là một trong những tựa game được xây dựng dựa theo dòng game trên PC khá nổi tiếng GTA Vice City. Nếu bạn đã từng hâm mộ trò chơi này thì không nên bỏ qua tựa game mô phỏng trên mobile cực kỳ hấp dẫn này. Nhanh tay click và tải game gangstar city về máy ngay!

Tải game gangstar city

Tải game gangstar city miễn phí

Câu chuyện trong game bắt nguồn từ việc người anh trai của nhân vật chính trong game bị 1 nhóm băng đảng xã hội đen bắt cóc, chúng đang đưa ra rất nhiều yêu cầu như tiền chuộc, quyền lợi …

Với vai trò là một cảnh sát chìm bạn sẽ phải có nhiệm vụ đột nhập vào các băng đảng vừa để tìm cách giải thoát cho người anh trai cũng như ngăn chặn các hành vi tội ác của nhóm băng đảng tội phạm này.

Liệu bạn có thể giải quyết ổn thỏa mọi chuyện theo kế hoạch của mình? Tải game gangstar city ngay lúc này nào!

Tải game gangstar city

Nét hấp dẫn trong Tải game gangstar city

Với nhiều vũ khí thích hợp dành cho các nhiệm vụ khác nhau trong game, bạn sẽ có cơ hội để xây dựng cho mình 1 nhóm bạn hữu để tạo nên địa bàn riêng biệt và tìm hiểu sâu các nghiệp vụ kiếm tiền trong các băng đảng này.

Tất nhiện các băng đảng khác sẽ luôn là mối hậu họa cho việc kiếm tiền và bạn sẽ phải sử dụng  hết khả năng của mình để bảo kê cho địa bàn và các khu vực chính yếu của nhóm mình. Hãy nhớ trở thành kẻ đứng đầu hoặc không gì cả tất cả tùy thuộc vào khả năng của bạn.

Tải game gangstar city rồi trở thành một trong những nhân vật đáng sợ và nguy hiểm nhất trên thế giới!

Tải game gangstar city

Tải game gangstar city

Đồ họa trong game được người chơi đánh giá là khá chân thực, hình ảnh 2D mô tả lại các hoạt động xã hội thường ngày của những thành phố lớn nhất tại Mỹ như: Los angeles, New York City, Holywood,….

>> Tải game

>> Tải Game Gangstar Vegas

Bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ những nhân vật nổi tiếng và tìm hiểu kỹ hơn các kỹ nghệ họ đang sử dụng để kiếm được nhiều tiền nhất. Để trở thành một trùm có tiếng bạn phải có thật nhiều tiền vừa để nâng cấp cỗ máy kiếm tiền của mình cũng như mua các thứ vũ khí để bảo vệ thành quả hiện tại của băng mình.

Không phải đơn giản phải không nào! Tải game gangstar city và trải nghiệm ngay lúc này!

Tải game gangstar city

Tải game gangstar city

Trong game là hàng loạt các nhiệm vụ khác nhau giúp người chơi gia tăng khả năng quản lý và xử lý nhanh nhẹn các tình huống khi gặp phải trong game. Hãy trải nghiệm cảm giác trở thành 1 gangstor như thế nào nhé ! Hành trình phía trước đang chờ đợi các bạn, tải game gangstar city!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ !

Các thể loại game kiểu này bạn có thể tìm thấy thêm tại chuyên mục trên wap:

>> tải game cho điện thoại android

Nguồn: taigamemienphi.net

Tags: , , , , , ,

Advertisement: