GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Tải Game Đấm Bốc Với Zombies

tải game đấm bốc với zombies

Zombies Boxing

tai game zombies boxing phien ban android

Những màn so găng trên đấu trường, những pha nốc ao kinh điển giờ đây đã có ngay trên chiếc di động của bạn. Điểm đặc biệt của tựa game boxing này là ở các đấu sĩ đối thủ dành cho bạn đó chính là những thây ma zombies. Bạn có thấy sởn gai ốc không đừng lo những thây ma nào chỉ đấm bốc chỉ không cắn và ăn thịt bạn đâu. Tải game đấm bốc với zombies xuống và cùng lên võ đài ngay thôi.

tải game đấm bốc với zombies

tải game đấm bốc với zombies

Thông tin về game đấm bốc với zombies:

Đối thủ của bạn chính là những thây ma gớm ghiếc zomies ngoài khả năng chịu đòn lỳ lợm chúng còn vô cùng hung hãn sẽ tấn công bất kỳ điểm yếu nào của bạn. Hãy sử dụng khéo léo các phím điều khiển trên màn hình để tung ra những cú đấm trời giáng, hạ knockout được chúng thì càng tốt.

Sự hấp dẫn nằm ở những màn ăn miếng trả miếng của bạn với đối thủ zombies, những cú đấm từ phía các thây ma không hề nhẹ nhàng đâu hãy cẩn trọng vì người ngã xuống sàn đấu trước có thể là bạn đấy. Tải game đấm bốc với zombies về máy và tận hưởng ngay thôi!

So găng trong tải game đấm bốc với zombies

tải game đấm bốc với zombies

tải game đấm bốc với zombies

Có hơn 13 loại zombies cho bạn tha hồ lựa chọn và thử thách ở các level chơi. Nhớ rằng mỗi loại thây ma ẩn chứa trong đấy là khả năng khác biệt và những cú đấm cức kỳ khó chịu đấy nhé.

Giành đai vàng vô địch giải đấm bốc với thây ma chính là mục tiêu hàng đầu dành cho bạn.Tham gia ngay và thể hiện khả năng của một đấu sĩ vô địch với zombies boxing. Còn chờ gì nữa, tải game đấm bốc với zombies ngay lúc này và lên võ đài luôn!

Nhiều game mới bạn có thể tìm thấy ngay tại :

Xem thêm:

> Kho Game Android

> Kho Game Java

Chúc mọi người chơi game vui vẻ!

Nguồn: taigamemienphi.net

Tags: , , , , ,

Advertisement: