GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Game đập phá văn phòng

tai game dap pha van phong

Smash the Office – Đập tan văn phòng

 Game vui nhộn hay cực.

tai phien ban game phu hop cho may

Bạn đang bực mình với  ông sếp khó tính? Bạn chỉ muốn phá tan văn phòng ngay bây giờ. Chớ làm liều nhé , ở đây chúng tôi có một tựa game rất phù hợp cho bạn ngay bây giờ .Với trò chơi Smash the Office sẽ giúp bạn xả bớt stress sau một ngày làm việc khó chịu với nhiều bực dọc. Nhiệm vụ của bạn trong game chỉ là cầm vũ khí và quét sạch văn phòng mà thôi , thật thú vị phải không bắt đầu bằng cách tải game đập tan văn phòng miễn phí luôn nhé !

xa stress trong game dap van phong android

 Giao diện đăng nhập vào game khá đơn giản bạn sẽ nhìn thấy ở bên trái sẽ là điểm số thành tích hiện tại , bên phải là bảng xếp hạng trực tuyến .Chỉ cần nhấp vào khuôn mặt đang cáu giận ở giữa bạn sẽ được chuyển tiếp tới phần màn hình game kế tiếp .Tại đây bạn sẽ lựa chọn cho mình các món vũ khí để có thể đập phá văn phòng. Vũ khí cơ bản gồm có búa , gậy đánh gôn ngoài ra còn vô số các món khác tuy nhiên bạn sẽ phải mất tiền để nâng cấp.

Các phần chơi cũng vô cùng đa dạng sắp xếp theo từng dạng văn phòng và tất nhiên kèm theo đó chính là độ bền của các vật dụng tương ứng .Bạn sẽ có thời gian giới hạn trong phần chơi của mình để hoàn thành nhiệm vụ đập phá bao nhiêu món đồ .Số điểm sẽ được tích lũy dần để quy đổi tiền thưởng để bạn nâng cấp các món vũ khí đập phá mạnh mẽ hơn.

Tai game mobile hay cho android cho điện thoại miễn phí và tự mình đắm chìm trong thật nhiều game android đẳng cấp số 1 giải trí online trên điện thoại cực vui nhộn!

lua chon hinh thuc dap pha

Lựa chọn hình thức xả stress trong game đập tan văn phòng

dap pha nhiet tinh trong game

Điểm hấp dẫn của tựa game chính là ở đồ họa 3d khá đẹp mắt , chân thực trong từng đồ vật trong văn phòng.Nhiều các pha combo cực mạnh theo từng món vũ khí để bạn trải nghiệm .Quả thực nếu đã chơi game smash the office rồi chỉ sợ rằng bạn sẽ nghiện việc phá văn phòng hàng ngày mà thôi.Cố gắng chỉ đập phá trong khuôn khổ trò game này thôi nhé !

Xem thêm:

>> Kho Game Android

>> Kho Game Java

Chúc mọi người chơi game vui vẻ!

Nguồn: taigamemienphi.net

Tags: , , , , , , ,

Advertisement: