GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Game dấu ấn rồng thiêng

tai game dau an rong thieng dien thoai java

Dấu ấn rồng thiếng – thế chiến ma vương

Game nhập vai đặc sắc.

tai phien ban java ve may di dong

Chắc các bạn không hề xa lạ với nhân vật đai dũng sĩ trong bộ truyện tranh manga Dragon Quest Dấu ấn rồng thiêng. Với niềm tin và các khả năng đặc biệt của dòng dõi kỵ sĩ rồng Đai đã cùng bạn bè đánh tan xào huyện của Đại Ma Vương đem lại hòa bình cho toàn nhân loại. Giờ đây câu chuyện của bộ manga này sẽ được tái hiện trong tựa game cùng tên chạy trên hệ điều hành Java.Câu chuyện trong game có nội dung ra sao , hãy cùng trải nghiệm trò chơi này bằng cách tải game dấu ấn rồng thiêng về máy và tìm hiểu nhé!

chuyen phieu luu trong game dau an rong thieng

Khung cảnh bắt đầu trên hòn đảo Murin nơi Đai dũng sĩ bắt đầu hành trình đi tìm sứ mệnh của mình.Với sứ mệnh thiêng liêng trở thành vị cứu tinh của loài người Đai sẽ phải đói mặt với vô vàn những khó khăn.Những tên tay sai của quỷ dữ Đại ma vương sẽ xuất hiện khắp mọi nơi.

Để có thể tiêu diệt lũ quái vật này bạn sẽ cùng đai học các kỹ năng cần thiết nhất đó sử dụng kiếm và các skill có khả năng sát thương rộng . Với 10 kỹ năng đặc biệt dọc theo hành trình bạn sẽ cần phải sử dụng chúng một cách linh hoạt vì không phải lúc nào bạn cũng có đủ năng lực để thi triển chúng. Hãy dùng chúng thật hiệu quả ở các thời điểm cần thiết nhất.

Ngoài ra, trong game mobile hay còn có những vật phẩm bạn sẽ nhặt được trên dọc đường đi của mình .Máu , mana , trang bị cần thiết sẽ giúp bạn trong nhiều tình huống khi chiến đấu với quái vật.

nhan vat chinh trong game dau an rong thieng

Skill trong game dấu ấn rồng thiêng.

Các phím điều khiển để chơi game Dấu Ấn Rồng Thiêng : Đây là tựa game java bởi vậy bạn cần tìm hiểu qua cách bấm các phím di chuyển và chiến đấu :

  • Để di chuyển bạn sử dụng các phím số 2 – lên , 4 xuống , 6 – trái , 8 – phải.
  • Phím số 5 để dùng chiến đấu.
  • Ngoài ra các ô kỹ năng skill đặc biệt nằm ở các phím số 1 ,3  ,7 , 9 .

Thật đơn giản phải không nào chỉ cần chơi vài màn đầu tiên là bạn có thể thành thạo việc sử dụng và xài các chiêu thức này rồi.Hành trình của Đai đầy rẫy nguy hiểm như vậy bạn có sắn sàng bắt đầu cuộc chiến chưa ? Lòng can đảm sẽ là thứ  sát cánh bên bạn trong cả hành trình phiêu lưu ,bắt đầu ngay thôi.

Xem thêm:

>> Kho Game Android

>> Kho Game Java

Chúc mọi người chơi game vui vẻ!

Nguồn: taigamemienphi.net

Tags: , , , , , , ,

Advertisement: