GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Game Đế Chế Zombie 2

tai-game-de-che-zombie-2

Tải Game Đế Chế Zombie 2

Thể loại : Game bắn súng

tai game ve may mien phi

Vào game đế chế zombie 2 và tham gia vào cuộc huấn luyện quân sự vô cùng khốc liệt. Bạn sẽ được rèn luyện thành một anh hùng sở hữu những kỹ năng chết chóc, vô cùng gan dạ, tham gia các nhiệm vụ trong lãnh địa của zombie.

Cuộc huẩn luyện gần như không có kết thúc, bạn chi có 2 loại vũ khí chính đó là chày đánh bóng và một khẩu súng. Một vũ khí cận chiến và một vũ khí tầm xa. Hãy linh hoạt trong mọi trường hợp nhé! Sử dụng được 2 loại vũ khí thành thạo sẽ là một lợi thế!

Liệu bạn có sống sót qua các nhiệm vụ? Vào game ngay và hãy cố gắng hoàn thành nhiệm vụ và lĩnh phần thưởng thích đáng!

Hãy cùng tôi trải nghiệm ngay 1000 game android cực đỉnh trong wap tai game mobile hay cho điện thoại miễn phí và tự mình tận hưởng thật nhiều game android đẳng cấp số 1 giải trí online cực vui nhộn!

game-de-che-zombie-2-nhan-vat

Với số lượng tiền kiếm được từ bọn zombie rơi ra hay nằm trong các thùng gỗ, thùng sắt, cột đèn,…bạn sẽ được tha hồ mua sắm các sản phẩm như: balo trang bị, túi trị thương, giày, giáp,….Vậy nên hãy trừ khử càng nhiều zombie càng kiếm được nhiều tiền nhé!

Bạn cần biết rằng, mỗi nhiệm vụ sau càng khó hoàn thành hơn nhiệm vụ trước và có thời gian nhất định để hoàn thành vậy nên tốc độ cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc chiến. Cộng thêm, bạn cần phải tính toán sao cho súng không hết đạn khi chưa hoàn thành nhiệm vụ, sự lãng phí sẽ dẫn tới thất bại đó.

Mẹo tiêu diệt zombie đơn giản, hãy cố gắng bắn vào đầu 2 viên và đợi chúng lại gần rồi lấy chày đánh bóng đập phát nữa là xong! Vô cùng hiệu quả!

Và bạn chỉ rời được địa bàn zombie nếu như bạn hoàn thành nhiệm vụ. Và bạn sẽ được đón bởi trực thăng quân sự. Thực sự là quá ngầu phải không nào! Vào game ngay để trở thành người hùng của cả nhân loại!

nhiem-vu-game-de-che-zombie-2\

Trấn chiến trong game đế chế zombie 2

thay ma trong game de che zombie 2

Với cách chơi đơn giản, địa bàn đa dạng từ thành phố cho tới vùng quê hẻo lánh, khu quân sự, nhà nghiên cứu…

Tham gia cuộc huẩn luyện, tiêu diệt thật nhiều zombie, đi tới giải phóng các khu bị zombie chiếm giữ và viết tên mình vào lịch sử anh hùng thể giới!

Xem thêm:

>> Kho Game Android

>> Kho Game Java

Chúc mọi người chơi game vui vẻ!

Nguồn: taigamemienphi.net

Tags: , , , , , , ,

Advertisement: