GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Game đi tìm triệu phú 2015

tai game di tim trieu phu 2015

Đi tìm triệu phú 2015

Game trí tuệ việt nam.

tai phien ban di tim trieu phu phu hop voi may cua ban

Game ai là triệu phú đã trở lại với bộ mặt mới cùng kho ngân hàng câu hỏi phong phú và đa dạng hơn trong phiên bản 2015 này. Nếu bạn là một fan hâm mộ gameshow ai là triệu phú này và đã từng muốn một lần lên ngồi chiếc ghế nóng thì hãy tải game ai là triệu phí 2015 ngay tựa game này thử sức cũng như rèn luyện xem mình có thể chinh phục được bao nhiêu câu hỏi trong hệ thống.

Âm thanh và đô họa trong phiên bản 2015 chắc chắn sẽ đem cho bạn cảm giác chân thực nhất khi chơi , nào cùng  bắt đầu tải game về điện thoại và bắt đầu cuộc hành trình đi tìm triệu phú với MC Lại văn Sâm thôi nào. Còn chờ gì nữa, tải game di động đầy lôi cuốn này thôi!

Tai game mobile hay cho android cho điện thoại miễn phí và tự mình đắm chìm trong thật nhiều game android đẳng cấp số 1 giải trí online trên điện thoại cực vui nhộn!

lua chon nguoi choi trong game di tim trieu phu

Giống hệ với luật chơi trên gameshow thực trên truyền hình , đi tìm triệu phú 2015 có 15 câu hỏi phân thành 3 mốc quan trọng 5  – 10 – 15 .Người chơi tham gia sẽ được hưởng 3 quyền trợ giúp đó là :

  • 50 :50 : máy tính sẽ bỏ giúp cho bạn 2 trường hợp sai trong 4 ô kết quả giảm tỷ lệ đúng / sai cho các câu hỏi xuống còn 50%.
  • Hỏi ý kiến khác giả trường quay : máy tính sẽ giúp bạn đo tỷ lệ các câu trả lời của những khán giả theo trường quay giúp bạn có lựa chọn chính xác hơn.
  • Trợ giúp hỏi ý kiến người thân : Giúp bạn có 1 lựa chọn từ phía người thân (ở đây là máy tính với độ chính xác > 65%).

Câu hỏi càng tăng thì mức độ khó cũng dần được nâng theo . 15 câu hỏi sẽ đến từ hầu hết các lĩnh vực trong cuộc sống gồm có : lịch sử , tự nhiên , khoa học , bóng đá , giải trí….Bạn sẽ cần biết một khối lượng kiến thức tương đối để có thể chinh phục được cả  3 mức tiền thưởng của chương trình.

ngan hang cau hoi cua game di tim trieu phu

Chinh phục 15 mốc trong game đi tìm triệu phú 2015

Những cập nhật về tính năng cho phiên bản đi tìm triệu phú 2015 này gồm có :

  • –  Giúp bạn chia sẻ thành tích với bạn bè trên các trang mạng xã hội
  • – Đồ họa và âm thanh được trau chuốt khá chân thực như show thực tế
  • – Ngân hàng câu hỏi đã tăng lên từ 5000 phiên bản trước lên 8000 phiên bản 2015 này.

Với phiên bản di động của tựa game đi tìm triệu phú giờ đây mong ước trở thành triệu phú sẽ dễ dàng ngay trong bàn tay của bạn rồi.Cùng bắt đầu thôi !

Xem thêm:

>> Kho Game Android

>> Kho Game Java

Chúc mọi người chơi game vui vẻ!

Nguồn: taigamemienphi.net

Tags: , , , , ,

Advertisement: