GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Game đột kích 2

tai game dot kich mobile

Đột kích 2

game bắn súng dành cho điện thoại Java.

tai phien ban phu hop cho dong may cua ban

Đột kích mobile là 1 tựa game bắn súng dành riêng cho các dòng điện thoại Android, Java. Hiện nay lấy chủ đề cuộc chiến chống khủng bố của đội đặc nhiệm SWAP. Tuy đồ họa chưa thật sự trau chuốt nhưng game hứa hẹn sẽ đem lại cho người chơi những màn đấu súng vô cùng quyết liệt. Hãy cầm chắc tay súng và vững tin cùng đội đội giải cứu các con tin một cách thành công nhất nhé bạn! Mau tải game đột kích 2 miễn phí và tận hưởng ngay!

Mỗi ngày vào taigamemienphi.net là một ngày vui khi được tai game free mới nhất và nhanh nhất!

tải game đột kích

Trong game đột kích 2 người chơi sẽ đồng hành với những người bạn chiến đấu vào sinh ra tử của mình đến những vùng đất mà nỗi kinh hoàng của chiến tranh đang lan tỏa đến.Nhiệm vụ của bạn sẽ tìm kiếm những công dân bị nhóm khủng bố bắt cóc, dọc chiều dài game bạn sẽ phải luôn phải đối mặt với những tên cướp có vũ khí vô cùng hung tợn.

Trang bị theo kèm dành cho bạn là những khẩu súng hiện đại nhất hiện nay như súng lục APS , khẩu giảm thanh MK79 , hay súng bắn tỉa có độ chính xác cao M10. Tất cả những thứ vũ khí này sẽ hỗ trợ cho bạn trong suốt hành trình giải cứu con tin, tất nhiên muốn nâng cấp mua thêm 1 loại súng bạn phải kiếm thêm thật nhiều tiền từ việc tiêu diệt lũ cướp trong thành phố.

Ngoài ra sự kết hợp giữa lối chơi quen thuộc của tựa game bắn súng như CS ,Half life …cho bạn nhiều trải nghiệm trong cách chơi cũng như sử dụng vũ khí sao cho phù hợp. Còn chờ gì nữa, tải game đột kích 2 về máy rồi chơi ngay nha!

tải game đột kích 2

Đội đặc nhiệm trong tải game đột kích 2.

tải game đột kích

 Những nhiệm vụ sẽ đến dồn dập đối với đội đặc nhiệm của bạn ,giứa sự sống và cái chết sự tuân thủ kỷ luật và khả năng bắn súng điêu luyện sẽ trợ giúp bạn rất nhiều. Những map bản đồ đầy địch là những thách thức không hề dễ dàng nhưng điều đó cũng sẽ chứng tỏ được năng lực cũng như đẳng cấp trong game của bạn.

Hoàn thành nhiệm vụ được giao phó và trở về lãnh chiếc huân chương dành riêng cho đội đặc nhiệm ưu tú của bạn! Tuy chỉ là một game đột kích offline nhưng lại có thể đem lại vô vàn cảm xúc tuyệt vời. Còn chờ gì nữa, chia sẻ nó ngay với những người bạn của mình rồi cùng họ vào taigamemienphi.net để tải game đột kích 2 offline miễn phí ngay hôm nay!

Tham khảo tại các mục hàng đầu trên trang web của chúng tôi :

>> Game cho điện thoại Java

>>  Tải game điện thoại miễn phí

>> Danh sách game có tại sitemap.

Chúc các bạn có những chiến thắng vang dội nhất .

Tags: , , , , , ,

Advertisement: