GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Game Dragon Quest

tai game dragon quest

Tải Game Dragon Quest

Danh mục : game nhập vai.

tai game dragon quest ve may mien phi

Bạn có thích chơi game diablo? Vậy hãy tải game dragon quest về điện thoại ngay để cùng trải nghiệm một game khá là tương đồng với game nhập vai diablo. Game Dragon quest có tổng cộng 3 lớp nhân vật: phù thủy, cận chiến và một nữ chiến bính. Và nhiệm vụ của bạn chính là xóa sổ toàn bộ quái vật để có thể nhặt được item và có thể qua được những màn chơi mới hay chính là map mới. Game hoàn toàn miễn phí nên các bạn thoải mái chơi. Về bộ skill thì bao gồm 3 skill với mỗi nhân vật. Đặc biệt là nó không mặc định skill, những skill của bạn phụ thuộc vào đồ bạn trang bị cho tướng. Hơn thế nữa là đồ thì có nhiều loại được phân chia theo màu: màu xanh ( bình thường), màu vàng và cực hiếm màu đỏ và màu hồng. Hấp dẫn phải không nào? Chơi ngay!

game dragon quest level 1

Sự kết hợp tuyệt vời giữ cách chơi đơn giản và cốt chuyện hấp dẫn đã khiến cho game phù hợp với tất cả người chơi, bất cứ ai chỉ cần được chơi là sẽ trải nghiệm được ngay cảm giác lôi cuốn không thể cưỡng lại của nó.

Tiếp theo là một số đặc điểm của game:

  • Gồm 3 lớp nhân vật: cung thủ, kiếm sĩ, đao sĩ
  • Số lượng map chơi nhiều, đa dạng. Hạn chế sự lặp lại khiến càng chơi càng hấp dẫn
  • Hệ thống trang bị đa dạng và đầy đủ từ: mũ, áo, vũ khí, pet, lọ máu, lọ mana…Hệ thống trang bị được phân chia theo nhiều cấp độ và màu sắc
  • Mỗi nhân vật bao gồm 3 skill không cố định, phụ thuộc vào loại trang bị bạn đeo cho nhân vật.
  • Đồ hoàn toàn rơi ra từ pet, không có hút máu
  • Cách chơi đơn giản, có shop để bán đồ hoặc mua đồ

Bạn đang tìm nguồn gốc và nơi chứa tất cả các game mobile hay mới nhất, hay nhất. Clink ngay vào đường dẫn bên dưới đi nào!

game dragon quest level 2

Tải Game Dragon Quest Cho Điện Thoại

game dragon quest level 3

Trở thành kỵ sĩ rồng chân chính đánh bại chúa quỷ lập lại hòa bình thế giới chính là sứ mệnh mà mỗi một dũng sĩ Dragon quest được giao phó.Bản lĩnh sự tự tinh trước tất cả những thử thách chính là tố chất hàng đầu mà bạn cần rèn luyện trong mỗi cấp độ trong trò chơi này. Hãy tải trò chơi miễn phí và lựa chọn cho mình một nhân vật và bắt đầu chuyến phiêu lưu vào vùng đất rồng thiêng nhé.

Xem thêm:

>> Kho Game Android

>> Kho Game Java

Chúc mọi người chơi game vui vẻ!

Nguồn: http://taigamemienphi.net/

Tags: , , , , , ,

Advertisement: