GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Game Dungeon Quest

tai game dungeon quest

Tải Game Dungeon Quest

Thể loại : game nhập vai

tai game dungeon quest ve may mien phi

Tải game dungeon quest cho điện thoại và cùng khám phá ngay game nhập vai hot nhất hiện tại nào. Nếu các bạn đã từng chơi qua game Diablo thì chắc chắn các bạn sẽ không thể bỏ qua game Dungeon Quest, một game nhập vai cực kì tuyệt vời dành cho điện thoại hiện nay. Game có đồ họa tương đối đơn giản nhưng với rất nhiều khung cảnh từ khu rừng cho tới những tòa lâu đài bỏ hoang, đất dung nham hoặc là vùng đất địa ngục tối tăm. Trò chơi có phân chia theo nhiều nhân vật khác nhau, skill khác nhau. Về cách chơi thì tương đối đơn giản, điều khiển tứ chiều tương đối đơn giản. Bạn có muốn tham gia ngay chưa nào? Hãy cùng đi tìm hiểu tiếp nhé!

Khởi đầu với game sẽ có 3 lớp nhân vật khác nhau đó là wisard, rogue và cuối cùng là anh chàng warrior. Mỗi lớp nhân vật đều có một hệ thống kỹ năng riêng biệt và cực kỳ phong phú. Mỗi loại tướng lại có 4 loại kỹ năng chính không bị bó buộc và 4 loại vật phẩm hỗ trợ tương ứng với 16 skill khác nhau để người chơi có thể thỏa sức kết hợp để có được một lối chơi mình thích. Trong game các bạn sẽ có nhiệm vụ tiêu diệt các con quái vật để có được vật tích để đi đến các phần khác và cả tiền vàng để nâng cấp hay mua thêm iteam nữa đó. Còn chờ gì nữa mà không tải game dungeon quest cho điện thoại ngay!

Mẹo: Với các trang bị khác nhau thì sẽ tạo ra những skill khác nhau. Các trang bị được sắp xếp theo màu sắc về độ mạnh và khủng nhất là màu đỏ. Tới lúc đó thì đừng cố gắng thay đổi nội tại của trang bị bằng những viên đá trắng mà bạn tìm kiếm được nếu không có thể sẽ làm giảm trang bị từ chỉ số cho tới màu của trang bị.

Đặc biệt, các trang bị lại được chia theo nhiều hệ hay nội tại riêng của nó như: tăng vàng, hệ lửa, hệ băng, hệ thổ, dung nham. Sở hữu mỗi loại lại cho bạn những sức mạnh riêng. Hãy cố gắng sở hữu một bộ mà cùng hệ để tạo ra sức mạnh tối thượng của hệ đó nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

game dungeon quest level 1

Những điều hấp dẫn của trò chơi nhập vai game dungeon quest:

  • Đồ họa khá đơn giản, nên dung lượng trò chơi khá nhẹ, nên nó sẽ chơi mượt trên nhiều loại máy
  • Cốt chuyện hấp dẫn với những cuộc chiến nảy lửa và hấp dẫn
  • Số lượng skill đa dạng, khác biệt giữa các tướng, hiệu ứng mỗi kỹ năng vô cùng hấp dẫn
  • Hình thức chiến đấu đa dạng, có chế độ đua rank để xếp hạng
  • Số lượng bộ trang phục đa dạng và đẹp mắt
  • Số lượng maps chơi đa dạng với nhiều khung cảnh khác nhau

Nào cùng vào trò chơi, chọn tướng và hành động ngay thôi nào! Hàng loạt cuộc phưu lưu đang chờ bạn khám phá đó. Trải nghiệm ngay trò chơi hấp dẫn này ngay thôi nào!

game dungeon quest level 2

Tải game dungeon quest về điện thoại

game dungeon quest level 3

Với những độ khó tăng dần tăng dần theo các phần càng cho game trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Liệu bạn có thể phá đảo được game bằng cách duy trì vị trí độc tôn được không. Hơn thế, liệu bạn có lập được ra những kỷ lục? Và khám phá được hết toàn bộ những kỹ năng của các loại vũ khí trong trò chơi? Điều này thật là thú vị khi bạn thấy một kỹ năng mà bạn yêu thích. Mình đã tìm được kỹ năng biến thân, nó thực sự giúp vượt màn chơi rất nhanh. Chơi game để biết được độ khó và thi đấu team là như thế nào nhé! Đừng quên mời thêm những người bạn của mình để cùng trải nghiệm trò chơi nhập vai thú vị này nhé. Đừng quên quay lại trang tải game miễn phí này để cập nhật thật nhiều game mới nhé!

Bạn đang tìm nguồn gốc và nơi chứa tất cả các game mobile hay mới nhất, hay nhất. Clink ngay vào đường dẫn bên dưới đi nào!

Xem thêm:

>> Kho Game Android

>> Kho Game Java

Chúc mọi người chơi game vui vẻ!

Nguồn: taigamemienphi.net

Tags: , , , ,

Advertisement: