GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Tải Game Bắn Trứng Khủng Long Dynomite

tải game bắn trứng khủng long

Ở các bài viết trước chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn các tựa game kinh điển của hãng Popcap GamesPlants vs. Zombies. Ngay bây giờ là một tựa game cực kỳ phổ biến khác của hãng này được đông đảo các bạn trẻ cũng như giới văn phòng yêu thích : “Dynomite – Bắn trứng khủng long” phiên bản trên mobile.

Còn chờ gì nữa, tải game bắn trứng khủng long cho điện thoại và cùng khám phá game trí tuệ siêu kinh điển này ngay!

dowload game ban trung khung long cho android

Game bắn trứng khủng long thích hợp dành cho mọi lứa tuổi từ trẻ nhỏ đến trung niên với nhiều màn chơi thú vị đem lại nhiều tiếng cười sảng khoái, xả stress sau giờ làm việc căng thẳng hoặc học tập của bạn.

Tải game bắn trứng khủng long và bạn sẽ thấy đây đích thực là một trong những trò chơi xứng đáng với danh hiệu 5 sao về sự giải trí của mình! Bạn có muốn trải nghiệm chưa nào?

tải game bắn trứng khủng long

Nhiệm vụ chính của bạn trong game là sử dụng những quả trứng khủng long nhiều màu sắc bắn gạ những quả trứng đang bị kẹt ở trên và dần hạ xuống trong một khoảng thời gian giới hạn. Để phá các lớp trứng này bạn phải kết hợp từ 3 quả trứng có cùng màu sắc trở lên.

>>> Tải game

>>> Tải game bắn bóng zuma

Các chế độ chơi trong game dynomite:

  • Easy – Dễ thích hợp với những người mới làm quen.
  • Normal – Bình thường thích hợp với những người đã có kỹ năng nhất định.
  • Hard – Khó rất thích hợp cho các bạn đã có trình độ điêu luyện và quen tay .

Quy luật vẫn không có gì là thay đổi so với phiên bản bắn trứng khủng long trên máy tính phải không nào! Nhưng trên di động lại còn được chia theo chế độ nữa, đây hứa hẹn sẽ cho chúng ta nhiều cảm xúc hơn hẳn. Tải game bắn trứng khủng long 2017 luôn và ngay thôi nhỉ!

Tải Game bắn trứng khủng long

tải game bắn trứng khủng long

Các hình thức chơi dành cho bạn lựa chọn :

  • Các chơi Cổ điển
  • Phong cách mới Kiểu mới: với những quả trứng có màu sắc đặc biệt có thể đem lại những thử thách không hề nhỏ trong các màn chơi dành cho bạn.

Hơn 30 level chơi đang chờ đợi bạn! Liệu ai sẽ là người có thể vượt qua được màn 30 để phá đảo game kinh điển này? Muốn phá đảo thì trước hết chúng ta phải tải game bắn trứng khủng long đi đã nhé! Sở hữu thì mới chơi được chứ!

tải game bắn trứng khủng long

Game Bắn Trứng Khủng Long không chỉ đơn giản chỉ là bắn bóng là xong đây là một game trí tuệ cực hay nó cần sự nhạy bén và óc quan sát của bạn nhanh nhất. Đây đúng quả thực là một trò chơi nên tải nhất khi bạn thấy mệt mỏi! Tải game bắn trứng khủng long về điện thoại và chơi ngay!

Wap tải game miễn phí cho điện thoại hân hạnh được giới thiệu tới các bạn trò chơi mới trên mobile này. Chúc các bạn có những phút giây thư giãn vui vẻ !

Nguồn: taigamemienphi.net

Tags: , , ,

Advertisement: