GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Game Harry Potter hòn đá phù thủy

tai game harry potter phieu luu

Harry Potter và hòn đá phù thủy

game phiêu lưu cho điện thoại java.

tai phien ban phu hop ve cho may di dong

Cùng gặp lại Harry Potter cậu bé phù thủy và những người bạn trong tựa game java khá hấp dẫn có tựa đề game harry pottervà hòn đá phù thủy. Khác với cốt truyện trong các bộ phim tựa game được xây dựng dựa nội dung ngoại truyện của harry potter .

Hành trình lần này của Harry chính là việc đi tìm linh được để hóa giải lời nguyền của tên phù thủy xấu xa đã yểm lên các bạn của mình .Rất nhiều khó khăn và thử thách đang chờ đợi phía trước liệu Harry có thành công và mang được thuốc giải trở về , cùng tải game harry potter về máy và khám phá ngay nhé!

Mọi người nhớ truy cập taigamemienphi.net để tải game hay nhất về điện thoại miễn phí mỗi ngày nhé!

chuyen phieu luu ky la cua harry potter

Tham gia vào game mobile hay này người chơi sẽ cùng harry bước vào căn hầm bí mật nơi chứa đựng những linh dược và cả những tên quái vật xấu xa . Mỗi hành trình trong game là 1 câu chuyện để bạn có xâu chuỗi lại khám phá ra những bí mật cuối cùng của game.

Các vật phẩm cũng như bùa chú của Harry học được có thể sử dụng đều có những công dụng tại các level nhất định .Người chơi cần chú ý để  bị mất mạng với  những con quái vật ha cạm bẫy trong chết người trong căn hầm.

Đồ họa không quá xuất sắc tuy nhiên âm thanh game đậm chất kỳ bí đúng với không khí của thế giới phù thủy.Người chơi sẽ luôn thấy thích thú cũng như hồi hộp trước các tình huống diễn ra trong game.

phien ban game harry potter ve di dong

Khám phá bí ẩn trong game harry potter

kham pha bi mat trong game harry potter

Chuyến hành trình đầy nguy hiểm không phải chỉ cần có sự liều lĩnh là bạn có thể giúp Harry thành công đi đến màn cuối cùng của game.Đây là thể loại game giải các câu đố bởi vậy ngoài việc tránh những nguy hiểm bạn còn liên tục phải quan sát để tìm ra các câu trả lời trong level chơi của game.

Khó khản thử thách càng lớn , tinh thần và khả năng của người chơi càng được thể hiện rõ nét nhất, đừng vội dừng bước khi chưa giải được câu đố bí mật của game nhé . Sẵn sàng bước vào thế giới của những phép thuật và phù thủy thôi !

Xem thêm:

>> Kho Game Android

>> Kho Game Java

Chúc mọi người chơi game vui vẻ!

Nguồn: taigamemienphi.net

Tags: , , , , , ,

Advertisement: