GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Game HeroDota Online

tai game herodota cho mobile

HeroDota Game chiến thuật đặc sắc

Game hỗ trợ hệ điều hành Android

tai game phien ban android herodota ve dien thoai

Những trận chiến hấp dẫn trong dota cùng những tướng hero mà bạn đã chơi biết bao nhiêu lần Medusa , Panda, Draogon , Dark Knight… nay đã có mặt trên chiếc mobile của bạn .Với sự xuất hiện phiên bản di động của tựa game Dota hấp dẫn này , những fan hâm mộ của dòng game này chắc chắn sẽ rất hào hứng và phấn khích.Thế còn bạn , còn chần chừ gì nữa hãy tham gia vào game ngay bây giờ để cùng thưởng thức những điều mới mẻ này.

tuong hero trong game dota cuc dep ban da choi thu chua

HeroDota trên mobile được cải tiến theo phong cách game chiến thuật xây dựng  trọng tâm dùng tướng làm các hero khi ra trận.Cách chơi tương đồng với phiên bản PC là dạng thủ thành kinh điển.Gia nhập vào game nhiệm vụ của bạn là xây dựng cho mình 1 lãnh địa riêng với kiến trúc và kinh tế ổn định nhằm thu hút thật nhiều hero mạnh mẽ cho mình.

Để làm được điều đo công việc của bạn cũng không hề dễ dàng cần tìm người chơi online khác để thi đấu , tranh đoạt các dạng tài nguyên cần thiết .Tài cầm quân cũng như chỉ huy của bạn trong các trận đấu này sẽ thực sự được phát huy , người chơi có thể dựa vào các điểm yếu của đối phương trong phòng thủ để sử dụng hero cho hợp ý .

Game HeroDota dành cho điện thoại Android

nhan vat va boi canh game herodota day bat ngo va thu vi

Những nét hấp dẫn và cuốn hút của game dành cho người chơi khi tham gia gồm có:

  • Hệ thống map bản đồ cực lớn với nhiều làng mạc ,kiến trúc tổng cộng lên đến 400.
  •  Tướng hero đa dạng nhiều thể loại sức mạnh , trí tuệ , nhanh nhẹn….
  • Các kỹ năng vô cùng phong phú cho từng hero tạo nên những trận chiến vô cùng kịch liệt.
  • Gamplay cho phép người chơi điều khiển tướng của mình khi tham gia trận đánh nhằm đạt kết quả cao nhất.
  • Các phó bản hấp dẫn trong game như PVE sử dụng tướng và lính của phụ bản để tranh đạt các vật phẩm tài nguyên cho mình.
  •  Chế độ PVP hàng ngày giứa các người chơi tham gia đấu đối kháng.Phần thưởng cuối cùng luôn rất hậu hĩnh cho người chơi mạnh nhất.
  • BOSS Roshan – chỉ xuất hiện vào các ngày 2 – 4 – 6 – CN người chơi sẽ nhận được vô cố vật phẩm như thịt , trang bị quý hiếm
  • Hệ thống Roshan – Vào thứ 2, 4, 6, Chủ nhật sẽ xuất hiện Roshan, người chơi đạt được rất nhiều thịt từ sự kiện này nhưng độ khó chinh phục Roshan vẫn còn là một bí ẩn chưa có lời giải.
  • Sự kiện Anh Linh Đài cho phép người chơi tìm kiếm các hero dũng mãnh từ xa xưa.

game chien thuat dota cuc hay cac he tuong trong game

Ngoài các tính năng cuốn hút như vậy HeroDota còn chứa đựng nhiều điểm hấp dẫn như các trận đánh theo đoàn đội  phối hợp giứa các tướng ,  binh lính để tạo nên các thế trận biến hóa.

Bạn cũng nên chú ý đến bảng xếp hạng cộng đồng nên tuyên dương những hero mạnh mẽ của cả server.Đến lúc bạn chinh phục những danh hiệu này cho mình rồi ,  người giàu nhất mạnh mẽ nhất sẽ có được nhiều vinh quang nhất cho mình.

Tìm thêm nhiều game online hấp dẫn trên mobile khác tại các mục :

Chúc các bạn chơi game vui vẻ !

Tags: , , ,

Advertisement: