GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Game Hit

tai-game-hit

Tải Game Hit

Thể loại: game nhập vai

tai game ve may mien phi

Tải game hit cho điện thoại và trải nghiệm ngay game nhập vai online hay nhất hiện nay. Với đồ họa 3D đẹp mắt, hình ảnh chuẩn HD thu hút mọi ánh nhìn từ các nhìn đầu tiên. Hơn thế, với hệ thống lớp nhân vật đa dạng càng khiến trò chơi trở nên thông dụng và tạo thành một xu thế trong giới game thủ mobile Việt. Cốt game nói về thời kỳ cổ xưa, khi con người bị loài quỷ xâm lược. Với sức mạnh tối tăm chúng nhanh chóng lấn áp con người và cuộc chiến dần tới thời kỳ kết thúc. Chính lúc tối tăm nhất, loài người được các thiên thần giúp sức đẩy lui bọn quỷ trở lại địa ngục. Thế giới loài người bắt đầu xây dựng lại sau chiến tranh, nhưng quỷ vương quyết không buông tha, chúng vẫn xuất hiện thường xuyên trong các khu rừng tăm tối để tấn công loài người. Và câu chuyện của chúng ta bắt đầu từ đây.

2 game nhập vai siêu đỉnh và vô cùng gây cấn dành cho các game thủ:

Vào game bạn sẽ tham gia ngay cốt chuyện của trò chơi. Sau đó, bạn sẽ được lựa chọn các nhân vật tùy theo sở thích và sở trường của bạn. Trong game có tất cả 4 lớp nhân vật khác nhau: thương quyền Anika, hiệp sĩ Lucas, phù thủy Kiki Và Hugo hùng mạnh. Mỗi nhân vật sở hữu những bộ kỹ năng khác nhau tạo nên sức hút riêng cho từng nhân vật. Nhiệm vụ của bạn đó chính là xâm nhập vào những khu vực có bọn quỷ xuất hiện thường xuyên để tiêu diệt và rèn luyện những kỹ năng của nhân vật. Mỗi nhân vật có những kiểu lên đồ khác nhau và trang bị riêng biệt.

Để trở nên mạnh hơn trong thế giới đây khắc nghiệt này bạn cần phải hoàn thành mọi nhiệm vụ của ngày để nhận thật nhiều phần thưởng. Điều cuốn hút của trò chơi đó chính là việc bạn có thể sử dụng tiền thưởng để tự ý mua trang bị, nâng cấp vũ khí hoặc học thêm thật nhiều kỹ năng mới như: kỹ năng bị động để tăng khả năng phòng thủ hoặc phản đòn. Game có nhiều phần chơi khác nhau, mỗi phần lại có nhiều màn chơi với các maps khác nhau. Hệ thống quái thú đa dạng và mạnh dần theo màn chơi và cấp độ của nhân vật. Bạn đã sẵn sàng tham gia ngay vào thế giới đầy dẫy quỷ để bảo vệ và xây dựng thế giới loài người? Tải game apk mới này và chứng tỏ bản lĩnh của mình ngay!

game-hit-man-1

Những điểm nhấn của trò chơi HIT mobile:

  • Đồ họa 3D đẹp mắt, hình ảnh đẹp chuẩn HD
  • Hình tượng nhân vật đẹp mắt, cuốn hút
  • Gồm nhiều nhân vật với những khả năng riêng biệt
  • Hệ thống quái thú đa dạng, đẹp mắt, cuốn hút
  • Trò chơi gồm nhiều phần chơi khác nhau với những cốt chuyện riêng biệt logic
  • Hệ thống được update thường xuyên và mới đây nhất đã có thêm 1 lớp nhân vật mới là cung thủ
  • Game có kết nối với mạng xã hội facebook cho bạn chia sẻ mọi hoạt động của mình trong game

Quá hay và quá hấp dẫn. Còn chờ gì nữa mà không tải game về cho máy ngay để được chơi ngay game online có cốt chuyện thú vị nhất và lôi cuốn nhất. Bạn đã sẵn sàng sở hữu những vị tướng nào để đi chung với bạn suốt chặng đường khó khăn phía trước?

game-hit-man-2

Tải Game Hit Cho Điện Thoại

game-hit-man-3

Một điều thú vị nữa trong trò chơi đó chính là bằng một nick nhưng bạn có thể cùng chơi nhiều nhân vật khác nhau. Nhưng lại chỉ có thể đăng nhập được một nhân vật cùng lúc. Với các chơi này bạn sẽ có được cái nhìn tổng quan nhất về các nhân vật từ đó bạn sẽ dễ dàng đưa ra lựa chọn xem bạn sẽ cày nhân vật nào mạnh nhất. Thế giới đang chờ đợi bạn bảo vệ và giúp sức để đẩy lùi hoàn toàn bọn quỷ muốn xâm lược thế giới con người. Đừng quên mời thêm những người bạn của mình để tạo thành một đội mạnh nhất để đẩy lui toàn bộ những con quỷ mạnh nhất.

Bạn đang tìm nguồn gốc và nơi chứa tất cả các game android mới nhất, hay nhất. Clink ngay vào đường dẫn bên dưới đi nào!

http://taigamemienphi.net/tai-game-cho-dien-thoai-android/

Mục game được yêu thích nhất :

>> Tải game miễn phí

>> Game cho điện thoại android

>>  Tải game điện thoại miễn phí

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Tags: ,

Advertisement: