GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Game hứng trứng gà

tai game hung trung ga tren dien thoai android

Hứng trứng gà

Game vui nhộn trên android.

tai game hung trung ga ve cho dien thoai

Tuần qua đã có khá nhiều các tựa game kiếm hiệp hấp dẫn được ad giới thiệu tới các bạn .Hôm nay chúng ta sẽ đổi gió một chút với tựa game giải trí xả stress cực vui  là “Hứng trứng gà“.Đây là một trong những tựa game để giải tỏa căng thẳng trong công việc và học tập rất tốt .Nếu đã từng chơi tựa game này trên PC máy tính chắc bạn không xa lạ với cách chơi đơn giản chỉ phải thao tác dê chuột qua lại để hửng trứng gà rơi.Đơn giản về thao tác là vậy nhưng không phải dễ chơi đâu , bạn cứ tải game về máy rồi thử đi rồi sẽ biết !

san sang de hung trung ga chua rat la vui ve day

Nông trại là nơi sản xuất trứng gà cho thị trường nhưng những chú gà của chúng ta thì vô kỷ luật chúng không thích ở một vị trí cố định và thường đi lại lung tung và đẻ trứng rơi khắp nơi .Chính vì vậy nhiệm vụ của bạn là giúp người nông dân hứng những quả trứng rơi lộn xộn đó không để chúng rơi vỡ lãng phí.

Với phiên bản trên mobile thì bạn chỉ cần sử dụng ngòn tay di chuyển qua lại trên màn hình cảm ứng thay cho việc thao tác di chuyển chuột như trên PC.Sự đơn giản trong cách chơi thu hút được bạn trong những level ban đầu tuy nhiên để chinh phục các thách thức ở level khó thì bạn sẽ không thể rảnh tay được nữa sự tập trung lúc này phải ở mức cao nhất , khéo léo trong cách động tác mới mong thành công được.

Vui nhộn với game hứng trứng gà

so tai cao thap trong game hung trung ga phai hung duoc that nhieu trung

Điểm thú vị ở đây là những quả trứng không phải lúc nào cũng rơi theo một quy luật nhất định chúng rơi rất hỗn loạn lúc đầu chậm bạn còn có thể phán đoán dê tay đến kịp nhưng khi tốc độ tăng lên nhanh thì lúc này mới là vấn đề đó . Thử thách trong việc hứng trứng cũng có thể rèn luyện cho bạn sự tập trung nhất định vào các thao tác trên màn hình.Như vậy những stress căng thẳng có thể không còn chỗ để bạn suy nghĩ nữa phải không ? một tựa game vô cùng hữu dụng cho tinh thần.Giờ xem bạn hứng được bao nhiêu trứng vào rổ nhé cố lên nào !

Tai game mobile hay cho android miễn phí và cùng thưởng thức ngay thế giới game mobile dành riêng cho điện thoại. Chơi hay tiếp tục!

Khám phá thêm nhiều những tựa game vô cùng thú vị và vui nhộn trong các danh mục tương ứng trên web :

Xem thêm:

>> Kho Game Android

>> Kho Game Java

Chúc mọi người chơi game vui vẻ!

Nguồn: taigamemienphi.net

Tags: , , , , , , ,

Advertisement: