GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Game Huyền thoại Lý Tiểu Long

tai-game-ly-tieu-long-cho-di-dong

Tải Game Huyền Thoại Lý Tiểu Long

Game võ thuật cho android.

tai game ly tieu long ve may mien phi

Huyền thoại lý tiểu long – Bruce Lee, nay đã được chuyển tải sang game mobi. Quá hấp dẫn và siêu hot. Những hình ảnh ra quyền, tung cước nhanh như tia lửa điện của Lý Tiểu Long một thời nay đã tái xuất lại. Trong game Lý Tiểu Long đi khắp nơi sử dụng kungfu của mình xử lý những tên côn đồ, xấu xa bảo vệ và đấu tranh công lý và lẽ phải cho mọi người!

Bạn yêu thích phim truyện lý tiểu long hay là fan của anh ấy. Hãy tải và trải nghiệm ngay game huyền thoại lý tiểu long ngay đi nào!

Bạn chưa thể thỏa mãn với trò chơi hiện tại? Hãy vào ngay bộ sưu tầm gần 1000 game android siêu đỉnh. Tai game mobile hay cho dien thoai android miễn phí và bắt đầu một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt.

game-ly-tieu-long-part-1

Ngay khởi đầu vào game, bạn đã phải đối mặt với những tên du côn, chúng xuất hiện từ cả 2 phía và không ngần ngại knock out bạn. Khởi đầu chỉ là những tên du côn bình thường tuy nhiên càng vào những màn trong, càng vào sâu hang ổ, càng nhiều tên máu mặt, chúng có khả năng sử dụng võ công và tránh né các quyền cước của bạn. Sự bất lợi khi phải đánh cả 2 phía sẽ khiến bạn dễ bị trúng đòn của chúng. Số lượng của chúng thì ngày càng đông đảo và hung hãn. Hãy thật cẩn thận nhé!

Điểm đặc sắc của game:

  • Đồ họa 2D chân thực và cổ điển
  • Âm thanh sống động và giống như đời thực
  • Cách chơi trực quan
  • Hệ thống boss đa dạng
  • Số lượng màn chơi lớn
  • Chế độ giải phóng năng lượng Fury Mode
  • Chế độ Endurance
  • ….

Còn rất nhiều điều thú vị và bất ngờ khác đang chờ đợi bạn trong game đó. Nào vào game cùng sánh vai với huyền thoại Lý Tiểu Long đánh bại kẻ thù. Xây dựng một thời đợi huy hoàng mới với huyền thoại.

game-ly-tieu-long-part-2

Chơi game huyền thoại lý tiểu long trên điện thoại

game-ly-tieu-long-part-3

Đặc biệt, qua mỗi màn chơi, bạn sẽ được thưởng vàng và có thể sử dụng chúng để mua sắm quần áo, nâng cấp sức mạnh, thể lực và rèn luyện khả năng nộ. Hơn thể nữa, bạn có thể sử dụng vũ khí bằng cách mua sắm tại hệ thống shop. Và vũ khí tuyệt nhất đó chính là côn nhị khúc. Thực sự là quá chân thực và hấp dẫn.

Xem thêm:

>> Kho Game Android

>> Kho Game Java

Chúc mọi người chơi game vui vẻ!

Nguồn: taigamemienphi.net

Tags: , , , , , , ,

Advertisement: