GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Game huyền thoại người sói

tai game nguoi soi cho dien thoai

Woftman – Truyền thuyết Người Sói

Game hành động hấp dẫn.

tai phien ban phu hop cua game nguoi soi ve may

 The Wolfman là một tựa game hành động nhập vai cực hay trên Java lấy chủ đề từ câu chuyện truyền thuyết về gia tộc người Sói tại Xứ Babarian. Trong game người chơi sẽ đóng vai nhân vật chính Talbot  nửa người nửa sói trong hành trình tìm ra bí mật về cách hóa giải lời nguyền cho gia tộc mình.Rất nhiều những cạm bẫy cũng như thử thách khó khăn đang chờ đợi anh chàng phía trước ? Liệu Talbot có thành công ? Hãy tận hưởng những cảm giác rùng rợn bằng cách tải game truyền thuyết người sói về máy để cùng khám phá ngay nhé !

truyen thuyet game nguoi soi

Bắt đầu cuộc hành trình với những câu hỏi cần được giải đáp bạn sẽ phải tham gia vào các nhiệm vụ tìm kiếm những con người mất tích đứng đằng sau lời nguyền ma sói .Nhiều bí mật được ẩn chứa bên trong lời nguyền như những vụ thảm sát , giết chóc dần được hé lộ trong mỗi phần chơi.

Lúc này ngoài việc tìm kiếm những manh mối của các thông tin bạn còn phải đối mặt với lũ tay chân  của tên trùm trong game .Những thứ vũ khí chết người được chúng sử dụng để cản bước bạn bởi vậy hãy tìm giải pháp tiêu diệt cũng như không để chúng đạt được ý đồ của mình.Đặc biệt trong game người sói ngoài những kỹ năng cơ bản ra bạn còn có thể trở thành người sói trong 1 khoảng thời gian nhất định trong game .Lúc này chính sức mạnh và khả năng đặc biệt sẽ giúp bạn vượt qua phần chơi một cách nhẹ nhàng nhất.

Những nét chính trong game mobile hay:

  • Cốt truện đặc sắc dựa theo bộ truyện tranh cùng tên the Woftman – huyền thoại người sói
  • Thuộc thể loại nhập vai hành động cực hay.
  •  Đồ họa 2D  + âm thanh chân thực giúp cuộc trải nnghiệm trở nên thú vị hơn.

gameplay trong game nguoi soi

Bí ấn về lời nguyền trong game người sói

skill trong game nguoi soi

Nhiều bí mật rùng rợn và những trở ngại đáng sợ nhất đều đang chờ đợi bạn ở level cuối của game. Cái kết của câu chuyện trong game rồi sẽ rao sao liệu lời nguyền sẽ được hủy bỏ hay nó sẽ tiếp tục đe dọa sự yên ổn của dân lành ? Tất cả sẽ phụ thuộc vào các quyết định và lựa chọn của riêng bạn , hãy khám phá đến màn chơi cuối cùng nhé.

Xem thêm:

>> Kho Game Android

>> Kho Game Java

Chúc mọi người chơi game vui vẻ!

Nguồn: taigamemienphi.net

Tags: , , , , , , , ,

Advertisement: