GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Game phiêu lưu cùng Jetpack Joyride

tai game jetpack joyride ic cho dien thoai

Game Jetpack Joyride

Game nhập vai phiêu lưu kỳ thú.

tai game jetpack joyride phien ban android

Một tựa game phiêu lưu vơí nhiều màn chơi thú vị sẽ đến với bạn ngay trên chiếc di động . Nhưng trước tiên bạn có thể đọc qua một chút về cốt truyên để hiểu hơn về tựa game jetpack  joyride nhé : Cuộc sống thường ngày của Barry gắn liền với công việc văn phòng nhàm chán, anh khao khát thực hiện những giấc mơ cháy bỏng của mình.

Cơ hội đến với anh khi anh phát hiện một bộ áo giáp trên truyền hình do các nhà khoa học sáng tạo ra có thể biến người mặc áo này có đầy đủ sức mạnh để giúp đỡ những người dân thường đang gặp nản.Barry quyết định phải có được bộ giáp này , chặng đường khó khăn đang chờ đợi anh phía trước là gì ? Hãy tải game về điện thoại và tham gia vào game ngay để biết được điều đó nhé.

Tai game mobile hay cho android miễn phí và cùng thưởng thức ngay thế giới game mobile dành riêng cho điện thoại. Chơi hay tiếp tục!

login game jetpack joyride that don gian

Nhiệm vụ của bạn trong mỗi level chơi chính là các thách thức của những nhà khoa học điên đặt ra để ngăn việc xâm nhập từ bên ngoài vào phòng chưa áo giáp .Các tia laze chết người , tên lửa hướng nhiệt , mìn sinh học luôn trực chờ khắp nơi .Bạn sẽ phải điều khiển nhân vật lần lượt vượt qua các thách thức này để tìm đén đích cuối cùng trong game.

Thách thức trong game jetpack joyride

level choi trong game jetpack joyride

Để thực hiện các nhiệm vụ trong game bạn sẽ được trang bị những hỗ trợ cần thiết như giày đẩy tốc độ , la bàn định hướng chính điều này sẽ giúp bạn tự tin hơn trong việc chinh phục các thách thức.Cùng thường thức các phần chơi đầy hấp dẫn và giúp Barry thực hiện được ước mơ của mình bạn nhé !

Thông tin thêm về các tựa game mang phong cách phiêu lưu có thể tìm thấy ngay tại các danh mục :

Xem thêm:

>> Kho Game Android

>> Kho Game Java

Chúc mọi người chơi game vui vẻ!

Nguồn: taigamemienphi.net

Tags: , , , , , , ,

Advertisement: