GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Game khỉ con phiêu lưu

tai game khi con phieu luu

Tải game khỉ con phiêu lưu

Danh mục : Game vui nhộn

tai game khi con phieu luu ve may mien phi

Một game cực kỳ vui nhộn đây mọi người! Hãy tải game khỉ con phưu lưu cho điện thoại và cũng sánh vai với chú khỉ trong những cuộc phưu lưu đầy vui nhộn và hấp dẫn này đi nào. Trên đường đi sẽ có rất nhiều chuối và cả cạm bẫy, nhiệm vụ của bạn chính là giúp chú khỉ đi được càng xa càng tốt và bằng cách đu dây, và hãy nhớ rằng hãy giúp chú khỉ lượm thật thật là nhiều chuối nhé. Chặng đường phưu lưu sẽ không hề có hồi kết hay điểm đích và trải qua rất nhiều nơi khác nhau như khu rừng huyền bí, những di tích cổ đại, những thác nước bất tận…Thật là thú vị phải không nào! Hãy nhanh tay sở hữu ngay cho dế yêu bằng cách tải game miễn phí này đi!

game khi con phieu luu map 1

Nào cùng khám phá những điều hấp dẫn và cuốn hút của trò chơi khỉ con phưu lưu nào:

  • Đồ họa tuy đơn giản những hấp dẫn, bao gồm nhiều địa hình và quang cảng khác nhau: như thác nước, rừng xanh, các tàn tích cổ xưa,…
  • Âm thanh vui nhộn theo từng lần đu dây của chú khỉ tạo nên không khí vô cùng sống động cho trò chơi
  • Với cách chơi đơn giản, chỉ cần giúp chú khỉ Benji đu qua các sợi dây đu và lượm thật nhiều chuối và tránh các chướng ngại vật ra nhé
  • Hình ảnh chú khỉ tinh nghịch và rất hấp dẫn người chơi
  • Các vật phẩm trợ giúp: nam châm hút chuối, từ trường bảo vệ 1 lần, hoặc item gips chú có thẻ bay nữa..

Nào giờ vào trò chơi ngay để giúp chú khỉ benji lượm thật nhiều chuối đi nào! Đừng quên là hãy chia sẻ số điểm cao nhất với các người ban của mình nhé!

Bạn đang tìm nguồn gốc và nơi chứa tất cả các game mobile hay mới nhất, hay nhất. Clink ngay vào đường dẫn bên dưới đi nào!

game khi con phieu luu map 2

Tải game khỉ con phiêu lưu về điện thoại

game khi con phieu luu map 3

Nếu bạn có một ngày mệt mỏi và nhiều lo âu, chán nản hãy tìm tới ngay game khỉ con phưu lưu để được giảm stress và tìm lại niềm vui một cách hoàn toàn miễn phí nhé! Cùng tải trò chơi này về máy và trải nghiệm ngay! Nào hãy cùng chú khỉ phưu lưu và ăn chuối!

Xem thêm:

>> Kho Game Android

>> Kho Game Java

Chúc mọi người chơi game vui vẻ!

Nguồn: taigamemienphi.net

Tags: , , , ,

Advertisement: