GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Game Kiếm Thế 2

tai game kiem the 2

Tải Game Kiếm Thế 2

Thể loại : game kiếm hiệp

tai game kiem the 2 ve may mien phi

Kiếm thế được biết đến như một trong những tựa game kiếm hiệp online trên PC có số lượng người chơi đông đảo không kém gì võ lâm truyền kỳ vào thời điểm cực thịnh. Để giúp game thủ có thể thoải mái trải nghiệm trò chơi này ở bất kỳ nơi đâu, Kiếm Thế 2 đã ra mắt trên nền tảng android mang đến nhiều niềm vui cho các game thủ yêu thích trò chơi này. Kiếm Thế 2 có đồ họa 2D với lối chơi MMORPG quen thuộc cùng những cải tiến từ bối cảnh , nhân vật tới đồ họa. Tham gia trò chơi bạn sẽ được trực tiếp trải nghiệm những hiệu ứng chuyển động mượt mà mới mẻ cũng như các hệ thống tính năng, trang bị, kỹ năng sống đặc sắc.  Tải trò chơi miễn phí và chiến thôi.

game kiem the 2 map 1

Bước vào game bạn được lựa chọn nhân vật khởi đầu cho mình là nam hiệp hay nữ hiệp để bắt đầu phiêu bạt võ lâm. Bạn sẽ hệ thống hướng dẫn các nhiệm vụ từ tân thủ cho đến khi nhận đủ trang bị và cấp độ 20. Kiếm Thế 2 có 10 môn phái, được thiết kế dựa trên hệ thống ngũ hành tương sinh tương khắc với nhau. Bạn sẽ chọn cho mình môn phái thích hợp để học kỹ năng và võ công để hành tẩu và xưng bá trong giang hồ. Các bạn có thể tham gia vào bang hội để cùng đồng đội chiến đấu, làm nhiệm vụ và đi phó bản nhận thưởng … Level nhân vật càng cao thì càng có cơ hội trải nghiệm thêm nhiều các tính năng phong phú của trò chơi.Ngoài ra Kiếm thế 2 còn mang đến cho các game thủ nhiều loại trang bị hỗ trợ  với các chỉ số , tính năng khác nhau cực kỳ đa dạng . Cấp trang bị càng lớn thì càng mạnh hoặc để cường hóa chỉ số bạn có thể sử dúng đá cẩm thạch để nâng cấp. Game mobile hay chú trọng đến hệ thống chiến guild, pk và chiến trường để tất cả các game thủ đều có cơ hội khám phá và phân tài cao thấp với nhau.

Kiếm thế 2 có đầy đủ tính năng của một game online hàng đầu :

  • Gameplay thao tác mượt mà vuốt chạm di chuyển , chiến đấu.
  • Hệ thống ngũ hành trong 10 môn phái để bạn lựa chọn.
  • Hệ thống tiền tệ để trao đổi cũng như mua sắm trang bị.
  • Tăng tối đa khả năng cho nhân vật bằng việc thăng cấp, cường hóa trang bị cần thiết.
  • Mở rộng thêm nhiều tính năng như kỹ năng sống, bang hội, gia tộc , guild liên mình..
  • Hệ thống âm thanh hình ảnh chân thực đậm chất kiếm hiệp kim dung.
  • Game hoàn toàn miễn phí trên điện thoại.

game kiem the 2 map 2

Tải game kiếm thế 2 về điện thoại

game kiem the 2 map 3

Kiếm Thế 2 kế thừa những tinh hoa từ các bộ tiểu thuyết kiếm hiệp của Kim Dung và những trò chơi kiếm hiệp đã thành danh như võ lâm truyền kỳ . Nếu bạn là 1 fan của trò chơi kiếm hiệp thì không thể bỏ qua trò chơi đầy hấp dẫn này được. Tải ngay trò chơi về máy điện thoại và bắt đầu tham gia vào thế giới võ hiệp chân thực của kiếm thế.

Xem thêm:

>> Kho Game Android

>> Kho Game Java

Chúc mọi người chơi game vui vẻ!

Nguồn: http://taigamemienphi.net/

Tags: , , , , , , , ,

Advertisement: