GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Game Kingdom Rush

tai game kingdom rush

Tải Game Kingdom Rush

Thể loại : game phòng thủ

tai game kingdom rush ve may mien phi

Kingdom Rush là game chiến thuật bảo vệ căn cứ hàng đầu trên điện thoại với hơn 5 triệu lượt download và được đánh giá rất cao bởi giới game thủ. Đến với Kingdom rush bạn sẽ được đến với vùng đất thần tiên, nơi giao thao giữa những nền văn mình khác nhau, con người , quái vật , và các phép thuật xuất hiện khắp mọi nơi. Nhiệm vụ mà bạn một vị vua của thành trì là xây dựng hệ thống phòng thủ bảo vệ vương quốc khỏi những con quái vật khổng lồ, lũ Orc, Troll, pháp sư và ác quỷ nguy hiểm khác.Liệu trận chiến giữa con người và những loài quái thú sẽ diễn ra như thế nào cùng tải game về máy và bắt đầu khám phá thôi.

game kingdom rush level 1

Nhiệm vụ của bạn khi tham gia vào game là tạo dựng một lớp phòng thủ kiên cố bằng các tòa tháp vững chắc. Bạn hãy xây dựng các tòa tháp trên đường hành quân của kẻ địch để có thể tiêu diệt chúng trước khi chúng đến được cổng thành. Quân lính của địch quá đông thì bạn có thể triệu hồi quân lính của phe mình ra để hỗ trợ. Bạn có thể nâng cấp các tòa tháp và quân lính của mình lên để có thể chống lại binh đoàn quái vật khổng lồ của địch. Bạn còn có thể mua các vật phẩm hỗ trợ cho quân lính của mình trong shop bằng tiền bạn kiếm được khi tiêu diệt địch. Bạn hãy sử dụng lợi thế về địa hình để đưa ra chiến thuật hợp lí tiêu diệt lũ quái vật trên đường đi của chúng.

Các tính năng trong game Kingdom Rush:

  • Trận chiến bảo vệ thành sẽ kéo dài rất lâu, bạn cần kiên nhẫn theo dõi.
  • Hình ảnh đẹp mắt và sống động trong mỗi lượt chơi.
  • Có nhiều chế độ nâng cấp thành để bạn có thể chống lại những con quái vật to lớn, hung hãn nhất của địch: Mighty Barbarians, Arcane Wizards…
  • Có hơn 50 loại kẻ thù khác nhau, từ những con tiểu yêu đến những con quái vật khổng lồ, phù thủy tà ác…
  • Lựa chọn 9 vị anh hùng: Chọn người tài có thể dẫn dắt đội quân tới chiến thắng.
  • Sử dụng các phép thuật bổ trợ khi cần thiết.

game kingdom rush level 2

Tải game kingdom rush về điện thoại

game kingdom rush level 3

Kingdom Rush không những là game chiến thuật nó còn là game trí tuệ đòi hỏi bạn phải suy nghĩ chiến thuật hợp lí để giành chiến thắng. Bạn là tín đồ của game chiến thuật thủ thành thì không thể bỏ qua trò chơi này. Một khi bạn đã chơi là sẽ bị nghiện không thể rời mắt khỏi chiếc điện thoại của mình.

Bạn đang tìm nguồn gốc và nơi chứa tất cả các game mobile hay mới nhất, hay nhất. Clink ngay vào đường dẫn bên dưới đi nào!

Xem thêm:

>> Kho Game Android

>> Kho Game Java

Chúc mọi người chơi game vui vẻ!

Nguồn: taigamemienphi.net

Tags: , , , , , , , , ,

Advertisement: