GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Tải Game Lego Chima Đánh nhau

tai game lego chima danh nhau

Tải Game Lego Chima Đánh Nhau

Thể loại : game hành động

tai game lego chima danh nhau ve may mien phi

Tải game lego chima đánh nhau cho điện thoại và cùng nhập vai vào những chú gấu để giải cứu quê hương vùng bắc cực ngay. Đây là cuộc chiến giữa các lego chima, hay chính xác là từ các bộ tộc lego gấu với đế chế lego xấu xa muốn chiếm hữu toàn bộ vùng bắc cực. Bạn đã sẵn sàng để tham gia khám phá và giải cứu toàn vùng đất bắc cực? Để làm được vậy, bạn cần phải nhận được sự trợ giúp của các bộ tộc gấu bao gồm 4 tộc chính là tộc thợ săn, tộc răng sư tử, tộc băng giá, tộc cá xấu. Mỗi tộc sẽ có hình dạng bên ngoài khác nhau, cách thức chiến đấu khác nhau từ cận chiến cho tới bắn xa.  Nào hãy tải game lego chima đánh nhau và cùng khám phá thêm cả những chiến binh trong các bộ tộc gấu nhé! Bật mí cho bạn: họ sẽ mạnh lên theo thời gian chiến đấu đó!

game lego chima level 1

Những đặc điểm hấp dẫn của trò chơi hành động lego chima đánh nhau:

  • Đồ họa khá là giản dị nên game khá là nhẹ, phù hợp với nhiều loại máy
  • Số lượng màn chơi nhiều, đa dạng về maps chơi: từ vùng băng, đắt đá cho tới vùng cao nguyên,…
  • Các chiến binh của các bộ tộc được tân tiến hay chính xác là tiến hóa thành các chiến binh mạnh hơn về cả máu, sức mạnh và cả vũ khí cũng được thay đổi nữa đó
  • Hình ảnh các chiến binh được phác thảo đẹp mắt, hiệu ứng mỗi lần phá hủy hay gặp boss đều rất tuyệt
  • Có thêm item trong trận chiến giúp bạn nhanh chóng hạ gục đối phương một cách nhanh nhất

Ngoài ra còn 1 item vô cùng đặc biệt đó chính là việc bạn có thể nhờ sự giúp đỡ của tộc khác trong khi chiến đấu nếu bạn thu thập đủ các mảnh ghép cổ lắp thành một khẩu pháo. Thế là không còn chiến đấu 1 mình nữa rồi nhé! Giờ sẽ là cả 4 bộ tộc chung tay nhau đánh bại lego xấu xa. Còn chờ gì nữa mà không tải game mobile hay để trải nghiệm ngay!

game lego chima level 2

Tải Game Lego Chima Về Điện Thoại

game lego chima level 3

Cùng tải game lego chima đánh nhau để cùng trợ giúp giành hòa bình lại cho quê hương của loài gấu! Nào còn chờ gì nữa? Hãy cùng khám phá ngay những vùng đất mới với những chiến binh quả cảm mới và với những cuộc phưu lưu mới! Đừng quên mời thêm những người bạn của mình để họ tải trò chơi và cũng được trải nghiệm nhé!

Xem thêm:

>> Kho Game Android

>> Kho Game Java

Chúc mọi người chơi game vui vẻ!

Nguồn: http://taigamemienphi.net/

Tags: , , , , ,

Advertisement: