GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Game Lords Mobile

tai-game-lords-mobile

Tải Game Lords Mobile

Thể loại: game chiến thuật

tai game ve may mien phi

Một siêu phẩm của tựa game chiến thuật online, trò chơi được hàng triệu người trên thế giới yêu thích. Đó chính là game lords mobile online dành riêng cho điện thoại. Game mở ra với một thế giới hỗn loạn, những kẻ mạnh có quyền quyết định. Nơi thần thánh không phải là tối thượng mà chính là những kẻ có sức mạnh phi thường. Những cuộc chiến diễn ra hàng ngày giữa những game thủ để chiếm đoạt các thành trì, lãnh thổ mở rộng vùng tài nguyên để kiếm thêm nhiều nguyên liệu để xây dựng thành phố chính, xây dựng quân đội, các pháo đài thành trì kiên cố,….Nào kích tải game lords mobile cho điện thoại và tham gia một thế giới cực kỳ hỗn loạn. Nơi bạn được toàn quyền quyết định số phận của bạn.

Hai game chiến thuật đỉnh nhất mọi thời đại, luôn đứng top những game chiến thuật được yêu thích nhất:

Vào trò chơi, bạn sẽ được mặc định nhận ngay một vị tướng vàng, một tòa thành trì cấp độ 1 và bạn đang bị bao vây bởi đội quân drak riven. Và nhiệm vụ đầu tiên của bạn đó chính là xây dựng thành trì, tuyển quân và tiến đánh đội quân đang bao vây và chiếm lại thành trì, xây dựng thêm những công trình khác. Khi hoàn thành bạn cần phải nâng cấp các kiến trúc để tăng sức mạnh cho quân, vũ khí hoặc học thêm những kỹ năng cho chủ tướng. Ngoài ra, bạn đừng quên xây dựng những nhà dân, nông trại để thu thập nguyên liệu thiết yếu để tuyển binh lính, xây nhà, nâng cấp kiến trúc,….

Mỗi người chơi được đặt tối đa 5 tướng, theo đội hình tùy bạn lựa chọn vị trí cho các tướng sao cho thích hợp nhất. Về quân đội gần như là không giới hạn nếu bạn xây đủ nhà dân cho quân đội ở. Điều đặc biệt trong trò chơi chiến thuật này chính là: bạn có thể sử dụng ống nhòm để biết được quân đội bên địch, vị tướng chỉ huy, quân ngũ, thành quách,…Để từ đó bạn chọn quyết chiến hay chờ đợi thời cơ tốt hơn. Đây quả thực là biết người biết ta trăm trận trăm thắng mà ông cha ta đã để lại. Giờ hãy tải trò chơi và vào game lords mobile ngay và trở thành một vị tướng huyền thoại, bất khả chiến bại.

game-lords-mobile-level-1

Những điểm hấp dẫn trong trò chơi:

  • Game có đồ họa 3D, hình ảnh sắc nét
  • Cách chơi chiến thuật, theo cá nhân và theo đồng đội với những trận chiến PvsP khốc liệt với những người chơi khác
  • Hệ thống tướng đa dạng và có thể sở hữu tướng một cách miễn phí
  • Số lượng nhiệm vụ không giới hạn bao gồm: nhiệm vụ chính và nhiệm vụ phụ
  • số lượng người chơi lên tới hàng triệu người trên khắp thế giới, tạo ra một thế giới game vô cùng hoành tráng
  • Công trình kiến trúc đẹp mắt, mang đậm phong cách thời la mã
  • Phương thức chiến đấu trực tiếp, thời gian ngắn không tạo nên cảm giác nhàn chán
  • Sốlượng kỹ năng không giới hạn và có thể học ở nhà pháp sư

Còn rất nhiều điều hấp dẫn khác đang chờ bạn khám phá trong trò chơi đó. Còn chờ gì nữa, nhanh tay sở hữu và trải nghiệm ngay để có những giây phút cực thả ga với trò chơi.

Lưu ý: trò chơi có chế độ lập guide cực chất. Là một tính năng hoàn toàn mới. Hãy gia giập guide khi có thể để cùng sát cánh chiến đấu bên những người đồng đội của mình.

game-lords-mobile-level-2

Tải Game Lords Mobile Cho Điện Thoại

game-lords-mobile-level-3

Bạn đang tìm nguồn gốc và nơi chứa tất cả các game android mới nhất, hay nhất. Clink ngay vào đường dẫn bên dưới đi nào!

http://taigamemienphi.net/tai-game-cho-dien-thoai-android/

Đặc biệt, với thời gian chiến thực nên trò chơi đã tạo ra những thời điểm giao tranh cực kỳ khốc liệt giữa các game thủ. Họ thay nhau chiếm những tòa thành trì, bắt giữ tướng của địch bắt chúng phải giao nộp tiền chuộc để được thả. Thật sự là quá chân thực và ngầu phải không nào. Bạn đã sẵn sàng tham gia vào thế giới hỗn loạn này để xưng hùng tranh bá? Biết đâu, bạn lại chính là một huyền thoại sống của trò chơi online hấp dẫn này. Đừng quên mời thêm những người bạn để lập guide, cùng nhau chiến đấu và giành chiến thắng vang dội nhất, đây sẽ là những chiến hữu ăn ý nhất.

Có thể bạn đang muốn tìm:

>> Tải game miễn phí

>> Game cho điện thoại Java

>> Game cho dien thoai Java

>> Tải game miễn phí cho điện thoại

Cùng chơi game và trở thành huyền thoại!

Tags: ,

Advertisement: