GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Game Máy bay không chiến

tai-game-may-bay-khong-chien

Tải game máy bay không chiến Infinite Sky

Danh mục :game bắn súng.

tai game ve may mien phi

Vào game máy bay không chiến, nhận máy bay và tham gia các nhiệm vụ trên bầu trời xanh ngát!

Trong chiến tranh, ngoài lính thủy, lính bộ ra còn có mặt trận trên không, nơi mà những phi cơ tài ba trổ tài đánh giặc, cuộc sống trên không vô cùng tự do và mạnh mẽ như một chú chim ưng vậy, tuy nhiên, sự sống lại gặp nguy hiểm mỗi khi cất cánh lên không trung làm nhiệm vụ.

Chỉ một sai sót nhỏ, lọt vào vòng vây địch hay trúng đạn thì coi như xong, vậy nên hãy thật tỉnh táo trong những pha giao chiến nhé!

Hãy cùng tôi trải nghiệm ngay 1000 game android cực đỉnh trong wap tai game mobile hay cho điện thoại miễn phí và tự mình tận hưởng thật nhiều game android đẳng cấp số 1 giải trí online cực vui nhộn!

game-may-bay-khong-chien-level-1

Vào game, bạn sẽ tha hồ lượn lách và đảo người trong không trung để tránh đạn và lượm những đồng vàng sau khi tiêu diệt được máy bay định, mỗi máy bay 2 đồng vàng nhé, hãy cố gắng thu thập thật nhiều đồng vàng để nâng cấp vũ khí cho chiếc máy bay của mình nhé!

Có 2 chế độ điều khiển máy bay là nhìn tầm xa và cận cảnh từ trong máy bay nhìn ra. Mỗi cách điều khiển đều cho nhau những cảm giác riêng, như là cận cảnh từ trong máy bay nhìn ra thì cảnh sẽ trở nên thực chiến hơn rất nhiều, tuy nhiên bạn lại không thể nhìn được các đường bay và những khi bạn lượn trên bầu trời. Và điều đặc biệt, bạn có thể chuyển chế độ bay tùy ý nhé! Quá phê phải không nào!

Hãy nhanh tay, rủ bạn bè qua facebook cùng tham gia trận chiến ác liệt và đầy mạo hiểm này nhé!

game-may-bay-khong-chien-level-2

Chơi game máy bay không chiến trên điện thoại

game-may-bay-khong-chien-level-3

Chiến đấu ở nhiều địa điểm khác nhau, phải chiến đấu với những máy bay tân tiến hơn rất nhiều. Liệu bạn có sống sót được qua các cuộc chiến biển lửa đó? Tham gia trải nghiệm ngay để biết nào!

Xem thêm:

>> Kho Game Android

>> Kho Game Java

Chúc mọi người chơi game vui vẻ!

Nguồn: taigamemienphi.net

Tags: , , , , , , ,

Advertisement: