GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Game Ngọc Rồng Online

Ngọc rồng online siêu phẩm gMo chiến thuật trên mobile

tải game ngọc rồng online

Được giới chuyên gia nhận định là 1 trong nhưng tựa game chiến thuật hấp dẫn bậc nhất hiện nay, game đưa người chơi tham gia vào hành trình của Songoku trong bộ truyện tranh 7 viên ngọc rồng cùng tên.

Những nhân vật mà chắc hẳn bạn sẽ rất quen thuộc trong bộ truyện tranh sẽ xuất hiện ngay trong game Freeza , Songohan , Sogoten , Cadic ,……Bạn có muốn sở hữu chúng ngay không? Tải game apk chiến thuật này về máy và cùng các nhân vật trong siêu phẩm 7 viên ngọc rồng chiến tất cả nhé! Tải game ngọc rồng online về máy ngay thôi nào!

tai game ngoc rong online ve may mien phi

Tập hợp những chiến binh mạnh mẽ nhất tạo thành tổ đội bất khả chiến bại bạn sẽ giúp thế giới chống lại các thế lực đang lăm le xâm lược hành tinh. Bạn sẽ lựa chọn nhân vật nào trong các siêu sayda đây? Tải game ngọc rồng online rồi triển ngay nhé!

tải game ngọc rồng online

Sử dụng giao diện đồ họa đặc sắc, các nhân vật trong game được thiết kế tỉ mỉ và vô cùng chi tiết hoàn toàn sát với nhân vật của bộ truyện tranh. Gamplay không quá phức tạp nếu bạn là fan của dòng game chiến thuật thì thật là đơn giản hoặc nếu là người chơi mới sẽ được hướng dẫn cụ thể từ a – z .

Các chức năng thu thập chiến hồn, nâng cấp các thẻ bài, các sự kiện Boss xuất hiện và phó bản cần tổ đội đều gắn liền với một trong các phần của bộ truyện tranh 7 viên ngọc rồng.

Còn về số lượng tướng và thẻ bài trong game bạn hoàn toàn có thể yên tâm, với hơn 200 tướng trong đấy có các tướng quý hiếm như Son Goku, Son Gohan, Mabu, Vegeta, …… bạn sẽ thấy rất thích thú.

Trong việc lựa chọn các thẻ bài vì mỗi loại thẻ bài đều có liên hệ chặt chẽ với nhau tạo nên thế trận giúp bạn trong các trận đánh với người chơi khác hoặc phó bạn BOSS. Không thể đợi chờ thêm nữa, tải game ngọc rồng online về máy và thi đấu với những người chơi khác.

Game ngọc rồng trên mobile

tải game ngọc rồng online

Game có phân loại hình thức chơi có phí và miễn phí, một trong những lựa chọn rất thú vị giúp những người chơi có thể phát huy tối đa khả năng của mình. Game hỗ trợ đa dạng các dòng máy điện thoại hiện nay phổ biến hệ điều hành ANDROID , IOS các bạn có thể lựa chọn link tải game ngọc rồng online phía dưới đây.

Nào hãy tải ngay game về và chinh phục các thử thách ngọc rồng phía trước !

Tải game ngọc rồng online về cho điện thoại

Để tải lại vui lòng chọn phiên bản tương ứng cho thiết bị của bạn dưới đây:

ANDROID

  • NgocRong_1_0_0.apk – 67.76 MB

IOS

  • NgocRong_1_0_0.ipa – 63.54 MB

Wapgame : http://taigamemienphi.net/

Hân hạnh giới thiệu đến bạn tựa game hấp dẫn này !

Tags: , , , ,

Advertisement: