GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Game Ngôi làng của gió

tai-game-lang-cua-gio

Tải Game Ngôi làng của gió

Game online mạng xã hội thú vị.

tai game lang cua gio ve may mien phi

Farmery ngôi làng của gió là một trong những tựa game quản lý trang trại thuần việt giúp bạn trải nghiệm cuộc sống của người nông dân với ruộng vườn , gia súc cùng nhiều các tính năng độc đáo khác.Nếu bạn là một người đã quá chán ngán với cuộc sống buồn tẻ nơi đô thị thì đây là một trong những trò chơi rất thích hợp đấy.Hãy tải game về máy và nhanh tay sở hữu cho mình một khu vườn đẹp trong mơ theo phong cách của riêng bạn. Cuộc sống với những buổi trò chuyện ghé thăm các khu vườn của những người bạn láng giềng vui tính đang chờ đợi bạn phía trước.

game-lang-xi-tin-level-1

Nhiệm vụ chính của người chơi trong tựa game ngôi làng của gió là hoàn thành các nhiệm vụ xây dựng và tổ chức hoạt động trong nông trại của mình.Với những ý tưởng mới lạ và độc đáo cùng nỗ lực làm việc chăm chỉ chắc chắn bạn sẽ đạt được những thành tựu rất đáng để chính mình khâm phục.Nâng cấp các loại nông cụ , nhà máy để tạo ra nhiều sản phẩm hơn đem lại cho bạn nhiều người thu nhập dồi dào hơn nữa.

Bắt đầu vào game bạn sẽ được hướng dẫn khá kỹ càng những kỹ năng cần thiết cũng như các nhiệm vụ cơ bản như trồng cây , nuôi gà , heo , thu nhặt các thành phẩm vào nhà kho , quản lý thông tin về hoạt động kinh doanh , xuất bán ra thị trường…Vô số các hoạt động này lặp đi lặp lại liên tục  đòi hỏi bạn phải có sự kiên trì nhất định mới có thể mở rộng và phát triển khu vườn của mình lên một level mới.

Một số điểm nổi bật của tựa game mobile hay ngôi làng của gió :

  • 20 loại hạt giống cây trồng và vật nuôi khác nhau để bạn lựa chọn.
  • 12 công trình khác nhau để bạn xây dựng nâng cấp .
  • Hệ thống các nhiệm vụ rất đa dạng.
  • Hệ thống thị trường buôn bán trao đổi chân thực .
  • Đồ họa đẹp mắt cùng âm thanh đặc trưng vùng thôn quê.
  • Ghé thăm các bạn bè cũng như tính năng chia sẻ thành tựu lên facebook.
  • Game hoàn toàn miễn phí dành cho các bạn.

game-lang-cua-gio-level-2

Chơi game ngôi làng của gió trên điện thoại

game-lang-cua-gio-level-3

Để có được những gì mình mong muốn trong nông trại mà bạn đang xây dựng sẽ luôn cần một khoảng thời gian nhất định cũng như sự tập trung.Hãy thực hiện từng bước một trong quy trình và theo dõi thường xuyên , những thành tựu sẽ dần xuất hiện.Với đồ họa vô cùng chân thực và bình dị ngôi làng của gió thực sự là một món ăn tinh thần đem lại những giây phút thư giãn những ai đang tham gia. Để trở thành nông dẫn thực thụ hãy ghé qua ngôi làng của gió nhé bạn.

Xem thêm:

>> Kho Game Android

>> Kho Game Java

Chúc mọi người chơi game vui vẻ!

Nguồn: taigamemienphi.net

Tags: , , , , , ,

Advertisement: