GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Tải Game Ninja Loạn Thị

tai game ninja loan thi - nhieu kho khan dang cho phia truoc

Game Ninja loạn thị – Thử thách khó khăn

Thể loại game : Nhập vai , phiêu lưu

Tải game về máy theo đường dẫn phía dưới

tai xuong may game ninja loan thi cho dien thoai

Một trong những tựa game được xây dựng dựa trên các nhân vật trong bộ truyện tranh ninja loạn thị được nhiều em nhỏ yêu mến. Game ninja loạn thị hứa hẹn sẽ  thu hút một số lượng đông đảo các fan mê bộ truyện tranh này cùng trải nghiệm và khám phá. Bạn có thích bộ truyện trên không vậy hãy tải game ninja loạn thị ngay về để thử sức.

tải game ninja loạn thị

tải game ninja loạn thị

Câu chuyện bắt đầu từ khi Rantarou trở thành học viên của khóa đào tạo ninja, với ước mơ đem theo là khát khao trở thành một trong những ninja mạnh mẽ nhất để bảo vệ người dân lành và ngôi làng sinh sống.

Rantarou không ngừng luyện tập và học thêm các kỹ năng rồi một ngày kia khi trên đường thực hiện các nhiệm vụ cậu gặp 1 lũ ninja xấu và hành trình bắt đầu từ lúc này.

Cậu sẽ phải đối mặt với vô vàn các khó khăn cùng chướng ngại vật nguy hiểm do lũ ninja kia đặt dọc đường đi. Bạn sẽ làm gì để giúp cậu ta vượt qua được nhiệm vụ khó khăn này đây? Tải game ninja loạn thị và tận hưởng ngay những giây phút tuyệt vời cùng rantarou!

tải game ninja loạn thị

Tải game ninja loạn thị về cho điện thoại

Các thao tác trong game yêu cầu bạn phải phối hợp để giúp cậu bé ninja của chúng ta sử dụng khinh công hoặc chạy bộ vượt qua các chông gai, cạm bẫy sắp đặt phía trước .

Mục tiêu là giải cứu ngôi làng của cậu bé, có vô số các nhiệm vụ liên quan để bạn có thể đạt được đích đến tuy nhiên bạn phải hoàn thành theo tuần thự thực hiện đúng các nhiệm vụ thì ải và cửa mới của màn tiếp theo mới xuất hiện.

>> Tai game

>> Tải game đại chiến ninja

Nó đúng là một trong những trò chơi không hề đơn giản! Tải game ninja loạn thị và thực hiện ngay chuyển phiêu lưu đầy hiểm nguy này!

tải game ninja loạn thị

tải game ninja loạn thị

Có 2 loại vũ khí bạn có thể sử dụng trong game gồm có phi tiêukiếm để tiêu diệt ninja xấu dọc trên đường bạn đi gặp phải. Thao tác nhảy và chạy phải thật khéo léo để bạn có thể giúp rantarou vượt qua các vách đá hay đoạn đường gập ghềnh cheo leo và hiểm trở hơn.

Cách chơi thật sự dễ dàng cho bất kỳ ai muốn tham gia vào game, hình ảnh được xây dựng dễ thương tương đối sát với các chi tiết nhân vật bối cảnh trong bộ truyện tranh cùng tên.

Nhớ đọc kỹ các nhiệm vụ mà bạn được giao phó trước khi bắt đầu hành trình, vì có thể vượt qua hết mọi khó khăn rồi nhưng nếu bạn bỏ sót 1 chi tiết thì level sau cũng sẽ chưa được mở ra . Giờ hãy lên đường và nhớ thận trọng nhất nhé! Tải game ninja loạn thị ngay thôi!

Bạn có thể tìm thêm các tựa game cực kỳ hay trên các danh mục của wap:

>> tải game cho điện thoại android

 

Chúc các bạn có những phút giây vui vẻ trong game.

Nguồn: taigamemienphi.net

Tags: , , , , , ,

Advertisement: