GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Game Nông Trại Vui Vẻ

tai-game-nong-trai-vui-ve

Tải game nông trại vui vẻ Happy Farm

Game vui nhộn giải trí

tai phien ban android ve dien thoai

Theo xu hướng nhiều bạn trẻ thích quay về với ruộng đồng ,trang trại hôm nay tải game mobile sẽ giới thiệu tựa game Happy Farm nông trại vui vẻ trên mobile.Game sẽ giúp bạn trở thành một người nông dân chính hiệu với nhiều nhiệm vụ vô cùng thú vị.

Hãy hòa mình vào không khí và cuộc sống của làng quê Việt để tận hưởng một cảm giác thú vị khi làm nông! Hàng ngày, mở mắt ra là bạn thấy vườn cây xanh ngát, đồng lúa bạt ngàn, mỗi buổi trưa, được nằm mát mẻ dưới gốc cây và những hoa quả chín ngọt, nằm nghe âm thanh chim hót và tiếng của những chú lợn, dê, gà,….Tối là bạn có thể cảm nhận được luồng gió quê thoang thoảng, tiếng ếch kêu, dế đàn,…

Một cuộc sống thật trong lành và hạnh phúc chắc chắn rồi, điều đó phụ thuộc vào bạn cả .

game-nong-trai-vui-ve-phan-1

Vào game mobile hay nông trại vui vẻ, bạn sẽ tham gia chăm sóc các con vật như: bò, lợn, gà….Cho chúng ăn vào mỗi sáng và thu hoạch trứng gà, vắt sữa bò,…Tiếp theo, bạn có thể mở thêm ruộng đất để có thể trồng trọt thêm như: lúa, lúa mì, mía,…. Toàn bộ các nông sản mà bạn thu hoạch được sẽ được để trong kho và bạn có thể bán bất cứ lúc nào!

Với các tính năng mạng xã hội, bạn sẽ có rất nhiều hàng xóm và bạn có thể tới thăm nông trại của bạn bè để có thể học tập kinh nghiệm nuôi trồng. Hay cùng nhau tham gia các hội chợ nông trại Việt để có thể giao bán các mặt hàng như một người bán hàng chuyên nghiệm!

Thật tò mò khi khám phá những nông trại của những người bạn , hãy chào đón họ và học tập cách làm ăn phát triển để có thể nâng cấp nông trại của bạn lên một tầm cao mới càng nhah càng tốt nhé.

game-nong-trai-vui-ve-phan-2

Chơi game nông trại vui vẻ trên điện thoại android

game-nong-trai-vui-ve-phan-3

Hãy đến với Farmery – Game Nông trại, làm vườn số một Việt Nam để hóa thân thành nông dân vui vẻ giữa thành phố tấp nập và sự bộn bề của cuộc sống hiện đại!

Nông trại vui vẻ – nơi bạn tìm sự bình yên và vui vẻ!

Xem thêm:

>> Kho Game Android

>> Kho Game Java

Chúc mọi người chơi game vui vẻ!

Nguồn: taigamemienphi.net

Tags: , , , , , , , ,

Advertisement: