GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Game Pháo Đài Phòng thủ

tai-game-phao-dai-phong-thu

Tải game pháo đài phòng thủ Steampunk Tower

Thể loại : Game chiến thuật

tai game ve may mien phi

Anh em trải nghiệm “game pháo đài phòng thủ” ngay đi nào! Là tựa game phòng thủ chiến thuật cực hot trong tháng nè!

Game là cuộc chiến phòng thủ giành lại đất đai, làng mạc mà đã bị kẻ thù chiếm giữ. Bạn sẽ tự lập một pháo đài chiến đấu và chúng sẽ tiến thẳng tới chỗ bạn một cách dồn dập và tấn công không thương tiếc. Hãy cố gắng phòng thủ và tuyển thêm những tay súng để có thể bảo vệ pháo đài của bạn

Game tuy đơn giản nhưng vô cùng hấp dẫn đó bạn à! Giành chiến thắng không hề đơn giản. Bạn có tự tin vào kinh nghiệm, những chiến thuật của bản thân? Hãy chơi và chứng tỏ điều đó nhé!

Bạn chưa thể thỏa mãn với trò chơi hiện tại? Hãy vào ngay bộ sưu tầm gần 1000 game android siêu đỉnh. Tai game mobile hay miễn phí và bắt đầu một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt.

game-phao-dai-phong-thu-map-1

Trong game, pháo đài của bạn ở tại trung tâm, tháp có 8 vị trí để xạ thủ đứng và tấn công kẻ địch. Hãy lựa chọn vị trí sao cho phù hợp và nhớ hãy nâng cấp trang bị, vũ khí cho những xạ thủ nếu không bạn sẽ rất dễ bị đánh bại.

Cuộc chiến sẽ diễn ra ở rất nhiều địa điểm nên hãy đưa ra chiến thuật hợp lý, nhanh chóng giải quyết kẻ thù và tiến tới các địa điểm tiếp theo.

Dù có thua hãy anh dũng chiến đấu cho tới binh tốt cuối cùng nhé! Theo binh thư đã nói: “Thắng bại là chuyện thường tình của nhà binh” mà! Hãy tham gia rèn luyện các chiến lược!

game-phao-dai-phong-thu-map-2

Trận chiến trong game pháo đài phòng thủ

phao-dai-phong-thu-map-2

Game có đồ họa hấp dẫn theo cách đơn giản, dù chỉ gồm những nét cứng cáp và một vài tông màu chủ thể nổi bật. Đây sẽ là một game mà bạn sẽ không muốn bỏ qua cho dễ yêu một chút nào! Chơi một lần và nghiện dài lâu!

Xem thêm:

>> Kho Game Android

>> Kho Game Java

Chúc mọi người chơi game vui vẻ!

Nguồn: taigamemienphi.net

Tags: , , , , , , , ,

Advertisement: