GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Game Pokemon Đại Chiến

tai-game-pokemon-dai-chien

Tải Game Pokemon Đại Chiến

Game phiêu lưu

tai game ve may mien phi

Tải game pokemom đại chiến cho điện thoại ngay và cùng nhau trải nghiệm game phiêu lưu mới nhất, hot nhất trên làng game mobile việt. Trò chơi có đồ họa 3D chân thực, hình ảnh cuốn hút người chơi ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Game pokemon đại chiến có cốt chuyện xoay quanh hành trình phiêu lưu của nhân vật chính trên con đường thu phục pokemon và trở thành nhà huấn luyện bảo bối thần kỳ giỏi nhất trên thế giới. Cách chơi của game online này vô cùng đơn giản, dễ dàng nhận biết và thuần thục trong cách chơi, phương pháp chơi. Hiện tại, hệ thống pokemon lên tới hơn 700, được chia theo các thuộc tính khác nhau và khắc chế lẫn nhau theo thuộc tính: hệ bay, hệ thổ, hệ hỏa, hệ cỏ, hệ sâu, hệ điện, hệ băng, hệ rồng, hệ thủy,…và còn một số thuộc tính hấp dẫn khác. Còn chờ gì nữa mà không tải game về cho điện thoại ngay để tận hưởng siêu phẩm game mobile này!

2 game phiêu lưu cực kinh điển và cực mạnh:

Bắt đầu tham gia vào trò chơi, bạn sẽ được lựa chọn nhân vật của bạn là nam hoặc nữ. Tiếp, làm theo các mũi tên chỉ dẫn để nhận pokemon của bạn tại nhà của giáo sư. Và cũng như nhân vật chính trong bộ phim hoạt hình pokemon bạn cũng tới muộn và chỉ còn 1 pokemon duy nhất, nhưng ở đây bạn sẽ được mặt định nhận một pokemon thuộc hệ hỏa đó chính là charmander. Sau đó bạn sẽ cùng charmander tham gia một số cuộc phiêu lưu để tăng độ thân mật của bạn với pokemon thông qua các phần thưởng. Để trở nên mạnh hơn trong trò chơi bạn chỉ có cách tăng cấp cho nhân vật và tiến hóa cho các pokemon về cả kỹ năng và các bậc tiến hóa của chúng. Giờ thì tải game appvn pokemon đại chiến cho điện thoại và thu phục thật nhiều pokemon huyền thoại ngay.

game-pokemon-dai-chien-phan-do-hoa

Những điểm cuốn hút của trò chơi pokemon:

  • Đồ họa 3D đẹp mắt, cuốn hút, hình ảnh chi tiết  sống động
  • Cách chơi đơn giản, dễ dàng làm quen
  • Phong cách chơi theo phong cách phiêu lưu bất ngờ
  • Chế đô chơi được chia theo nhiều kiểu khác nhau:  võ đài, đấu thường
  • Hệ thống các màn chơi nhiều và được chia thành nhiều maps chơi khác nhau theo cấp độ
  • Có bảng xếp hạng riêng cho những nhân vật có sức mạnh top thế giới
  • Gồm nhiều event hàng ngày với phần thưởng hấp dẫn
  • Là game online hoàn toàn miễn phí, mới ra mắt game thủ
  • Cạnh tranh công bằng giữa những người chơi

Kích tải ngay cho điện thoại để cùng nhau được sống trong thế giới pokemon huyền thoại này.

game-pokemon-dai-chien-phan-khoi-dau

Tải game pokemon đại chiến cho điện thoại

game-pokemon-dai-chien-thuoc-tinh

Về phương thức chiến đấu, các cuộc chiến sẽ không còn là cuộc chiến giữa các chỉ số công, thủ nữa mà chính là sự tương khắc nhau giữa các thuộc tính. Các pokemon sẽ chỉ còn chỉ số sức mạnh. Chiến thắng hay thất bại ở các cuộc chiến sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào cấp độ tiến hóa, thuộc tính và khả năng đồng đội. Tại sao lại là đồng đội? Vì mỗi trận đấu bạn sẽ được đưa ra 3 pokemon bất kỳ để tham chiến, nên sẽ yêu cầu người chơi phải có chiến thuật thật tốt và phải nắm rõ sự tương khắc giữa các thuộc tính để có thể nắm được phần thắng cao nhất. Nếu bạn yêu thích bộ phim hoạt hình pokemon nổi tiếng thì bạn sẽ không thể bỏ qua game hấp dẫn này. Đừng quên mời những người bạn cùng tải game và có những giây phút thật vui vẻ bên những pokemon mà bạn yêu thích.

Bạn đang tìm nguồn gốc và nơi chứa tất cả các game android mới nhất, hay nhất. Clink ngay vào đường dẫn bên dưới đi nào!

http://taigamemienphi.net/tai-game-cho-dien-thoai-android/

Mục game được yêu thích nhất :

>> Tải game miễn phí

>> Game cho điện thoại android

>>  Tải game điện thoại miễn phí

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Tags: ,

Advertisement: