GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Game Rayman Adventures

tai game rayman adventures

Tải Game Rayman Adventures

Thể loại : game vui nhộn

tai game ve may mien phi

Tải Game Rayman Adventures cho điện thoại và cùng trải nghiệm ngay những cuộc phiêu lưu tìm những quả trứng cổ đại bị phân tán khắp thế giới ngay nào. Với một cốt chuyện hấp dẫn về cây thần kỳ được nuôi dưỡng bởi những quả trứng incrediballs sẽ khiến bạn vô cùng thích thú. Với đồ họa tuyệt đẹp, sở hữu những khung cảnh thiên nhiên đầy màu sắc và những chướng ngại vật được sắp xếp khéo léo. Thêm vào đó chính là cách chơi khá là đơn giản càng tạo ra điều hấp dẫn cho người chơi. Bạn đã sẵn sàng để bước vào cuộc phưu lưu chưa rõ hồi kết này chưa nào? Cùng tìm hiểu game vui nhộn này nữa nhé.

Vào trò chơi bạn sẽ nhập vai vào anh chàng Rayman một nhà thám hiểm gan dạ và Barbara một thiếu nữ Viking với sức mạnh hiếm thấy, cô thông thuộc mọi con đường, biết từng sức mạnh của từng con quái vật. cùng với những cuộc phiêu lưu đi tìm kiếm trứng incrediballs thở cuộc sống mới vào cây thiêng liêng. Đầu game bạn sẽ được hướng dẫn cách chơi như: nhào lộn, phá những vật cản… Tiếp theo bạn sẽ đi phiêu lưu vào thế giới huyền thoại cùng với nhiệm vụ tìm những quả trứng Incrediball đã bị đánh mất hoặc bị phân tán khắp trên thế giới. Tất nhiên nhiệm vụ càng ngày sẽ càng khó dần. Bạn sẽ được mặc định là một quả trứng Incrediballs không chỉ có thế bạn càng qua được nhiều nhiệm vụ thì số trứng Incrediballs bạn tìm thấy sẽ nhiều hơn đồng nghĩa với việc những quả trứng Incrediballs sẽ giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ một cách dễ dàng. Cuộc phiêu lưu hấp dẫn đang chờ bạn chinh phục ngay kìa. Tải game về máy để cùng trải nghiệm ngay nhé.

Mách nhỏ bạn: trò chơi này cho phép nhân vật chính tự động di chuyển về phía trước vậy nên nó lại càng tăng thêm độ khó cho việc điều khiển. Bạn sẽ cần phải thật chủ động trong từng nước đi thì mới có thể thành công được. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

tai game rayman adventures level 1

Những điểm nổi bật của game

  • Đồ họa đẹp mắt hấp dẫn lôi cuốn cùng với nhiều màu sắc đa dạng
  • Lối chơi đơn giản hấp dẫn người chơi
  • Gồm nhiều dạng quả trứng khác nhau về hình dạng và kể cả sau khi nở ra
  • Số lượng nhiệm vụ đa dạng từ thế giới này sang thế giới khác
  • Mỗi loại quái vật nở ra từ những quả trứng có những khả năng riêng biệt
  • Hệ thống trứng đa dạng cùng với số lượng map vô số kể từ trên mặt đất cho tới dưới lòng đất

Bạn thấy những cuộc phiêu lưu có hấp dẫn không? Bạn có muốn cùng anh chàng Rayman và cô nàng Barbara đi tìm những quả trứng Incrediballs bị đánh mất không? Bạn sẽ có những cuộc phiêu lưu đáng nhớ đó.

Cách chơi: Bạn sẽ được giao nhiệm vụ đi tìm những quả trứng Incrediballs. Với mỗi nơi bạn sẽ nhiệm vụ tìm những quả trứng Incrediballs và tiêu diệt những tên thám hiểm khác và những con quái vật có ý định cướp những quả trứng Incrediballs.  Bạn vuốt về phía nào thì di chuyển về phía đó bao gồm trước và sau. Để nhảy lên bạn chỉ cần chạm vào màn hình là nhân vật sẽ nhảy. Khi gặp chướng ngại vật hoặc bọn cướp trứng hãy vuốt ngang màn hình để đánh hạ hoặc tiêu diệt chúng.

Hãy thật nhanh trí tìm những quả trứng Incrediballs bị đánh mất và mang lại sự sống mới cho cây thiêng liêng. Hãy cố gắng thu thập hết những đồng tiền viking đồng nghĩa với việc mở ra được nhiều kim cương với nhiệm vụ tương ứng để làm những quả trứng có thể nở ra ngay nhé!

Bạn đang tìm nguồn gốc và nơi chứa tất cả các game android mới nhất, hay nhất. Clink ngay vào đường dẫn bên dưới đi nào!

http://taigamemienphi.net/tai-game-cho-dien-thoai-android/

tai game rayman adventures level 2

Tải game Rayman adventures phiêu lưu cho di động

tai game rayman adventures level 3

Bật mí thêm cho mọi người về cách chơi: Khi bạn qua màn với số lượng đom đóm bạn giải cứu được chúng sẽ giúp bạn đạt các mốc phần thưởng như là: đùi gà, 1 viên kim cương, 2 viên kim cương hoặc 2 viên và 4 viên kim cương tùy vào màn dễ và khó. Vậy nên hãy thu thập và giải cứu các đom đóm và quái vật bị nhốt nữa nhé. Về công dụng: đùi gà sẽ giúp bạn cho các quái vật nở từ trứng ra ăn để chúng có thể giúp bạn trong các cuộc phưu lưu: giúp bạn tìm ra những đom đóm bị lấp, giúp bạn đánh lại những tên quái vật,….Tuy nhiên, mỗi lần sử dụng xong bạn phải cho ăn nếu muốn tiếp tục nhờ chúng. Vậy hãy cố gắng dùng 1 con một màn nhé. Giờ không thể chờ thêm nữa, tải game và chơi ngay thôi nào! Nhớ mời thêm những người bạn để cùng tham gia vào cuộc phưu lưu này nhé. Đừng quên quay lại trang tải game miễn phí này để cập nhật thêm thật nhiều game mới nữa nhé!

Tham khảo thêm các danh mục game hàng đầu :

>> Game cho điện thoại android.

>> Game cho điện thoại cảm ứng.

>> Tải game miễn phí cho android , iphone.

Hân hạnh được giới thiệu những trò chơi hay cho các bạn thưởng thức !

Tags: ,

Advertisement: