GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Game Rise of Zombie

tai-game-rise-of-zombie

Tải Game Rise of Zombie

Game chiến thuật hấp dẫn.

tai game ve may mien phi

Đại dịch zombie đã lan tới các thành phố rồi anh em ơi! Giờ trồng hoa quả để chiến đấu đã không còn kịp và vì thành phố quá ít đất trống để trồng cây. Vậy những người dân ở thành phố sẽ giải quyết những tên zombie khát não đó ra sao? Tương lai nào đang chờ đợi họ?

Để tái hiện cảnh zombie tràn vào thành phố tàn phá và lây truyền bệnh tật, các nhà sản xuất game đã cho ra mắt “game rise of zombie”! Nhưng cách chơi liệu có giống với các phiên bản trước? Chơi và cùng suy nghĩ ra những chiến thuật chiến đấu hợp lý chống lại bọn zombie có vũ trang này nhé!

Bạn chưa thể thỏa mãn với trò chơi hiện tại? Hãy vào ngay bộ sưu tầm gần 1000 game android siêu đỉnh. Tai game mobile hay miễn phí và bắt đầu một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt.

game-rise-of-zombie-map-1

Vào game zombie mới này bạn sẽ vô cùng bất ngờ với trí tuệ của chúng, chúng đã biết trang bị các loại áo giáp và đồ công nghệ để tự bảo vệ chúng. Những công dân của thành phố đã xây dựng những bước tường rào điện, những vũ khí tối tân,… tuy nhiên vẫn không thể ngăn cản được cuộc tấn công dữ dội này.

Ơn giời! Bạn đã tới, nhà chỉ huy tài ba đã xuất hiện, giờ phòng thủ đã không còn là biện pháp triệt để, chúng ta phải phản công chúng và chiếm lại những vùng đất đã bị chúng chiếm giữ.

Hãy tham gia chỉ huy tấn công với những người dân thành phố, đàn áp chúng bằng vũ lực và đẩy lùi bệnh tật bằng những vũ khí tối tân của con người. Ngăn cản đại dịch và tiêu diệt toàn bộ zombie!

game-rise-of-zombie-map-2

Game Rise of Zombie trên điện thoại.

game-rise-of-zombie-map-3

Mỗi màn chơi là một loại vũ khí mới, càng vào sâu trung tâm, chúng ta càng có được nhiều thiết bị để cải tiến vũ khí. Nào phản công và giành lại những vùng đất trong thành phố!

Xem thêm:

>> Kho Game Android

>> Kho Game Java

Chúc mọi người chơi game vui vẻ!

Nguồn: taigamemienphi.net

Tags: , , , , , , ,

Advertisement: