GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Game RoboCop

tai game robocop

Tải Game Cảnh Sát Người Máy RoboCop

Thể loại : game hành động

tai game canh sat robocop ve may mien phi

Tải game hành động hấp dẫn nhất thế giới mobile thôi nào! Đó chính là game cảnh sát người máy robocop phiên bản mới nhất. Vào game bạn sẽ bị cuốn hút bởi cách chơi của nó vì nó tương đối là mới với người chơi và cũng khá là khó để bạn có thể thành thục.

Khi vào game bạn sẽ được vào vai một cảnh sát robot đang trong quá trình thử nghiệm, bạn sẽ phải hoàn thành mọi nhiệm vụ để có thể được đưa ra thực nghiệm ngoài đời thực. Để đạt được chỉ tiêu, bạn sẽ phải tham gia vào một thế giới ảo, tiến hành các nhiệm vụ tiêu diệt khủng bố, người máy nổi loạn,…Bạn đã sẵn sàng phản ứng với những tình huống bất ngờ nhất? Hãy tải game play và cùng trổ tài!

game robocop map 1

Tham gia RoboCop người chơi sẽ vào vai anh chàng cảnh sát người máy Murphy sau một vụ  truy quét tội phạm đã bị thương rất nặng.Khi đó với công nghệ vượt bậc một tập đoàn chuyên về robot đã nhận lời phát triển cho Murphy trở thành một cảnh sát bán Robot.Sở hữu những kỹ năng nhạy bén của một siêu robot cùng trí thông minh của con người cho phép Murphy thực thi công lý và pháp luật một tốt hơn trước rất nhiều.Tuy nhiên trong quá trình thực thi nhiệm vụ anh đã phát hiện ra những bí ẩn đằng sau kế hoạch chế tạo siêu vũ khí và sự thật sau tai nạn của bản thân mình.

Xuyên suốt trong game là những pha đối đầu mãn nhãn cho các game thủ yêu thích thể loại bắn súng góc nhìn thức nhất.Với  giao diện điều khiển chất lượng cao  mô phỏng chân thực từng động tác di chuyển giúp người chơi nhập vai tốt hơn vào nhân vật của mình.

Những điểm hấp dẫn của trò chơi bắn súng robocop mobile:

  • Đồ họa 3D chân thực, với nhiều khung cảnh đường phố, những tình huống thực tế
  • Cách chơi khá khó nên càng hấp dẫn người chơi
  • Số lượng nhiệm vụ không giới hạn với độ khó tăng dần theo từng màn chơi
  • Nhiều phiên bản robo cho bạn có thể lựa chọn chiến đấu ở địa hình thích hợp
  • Hình ảnh nhân vật sắc nét, hiệu ứng đạn bắn vô cùng bắt mắt

Thật đúng là một game tuyệt vời. Nếu bạn yêu thích game bắn súng thì chờ đợi gì nữa mà không tải trò chơi này về cho máy ngay!

game robocop map 2

Tải Game Robocop về điện thoại

game robocop map 3

Những trận chiến rực lửa đang chờ bạn khám phá. Hãy cùng sở hữu những phiên bản khác nhau để có thể phù hợp với những địa hình và tình huống nhé bạn. Mỗi phiên bản sẽ là một điều thú vị riêng đó.  Mau trải nghiệm thôi nào!

Bạn đang tìm nguồn gốc và nơi chứa tất cả các game mobile hay mới nhất, hay nhất. Clink ngay vào đường dẫn bên dưới đi nào!

Xem thêm:

>> Kho Game Android

>> Kho Game Java

Chúc mọi người chơi game vui vẻ!

Nguồn: taigamemienphi.net

Tags: , , , , , ,

Advertisement: