GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Tải game sát thủ truyền kỳ online

tai game sat thu truyen ky cho mobileĐược giới game thủ gMO mong ngóng từ đầu năm tựa game sát thủ truyển kỳ thuộc thể loại game nhập vai MMORPG 2.5D đã chính thức có mặt tại Việt Nam trong quý 2. Dựa theo cốt truyện là truyền thuyết về chúa quỷ Diablo, tuy nhiên không như những game online khác xây dựng theo mô tuýp người chơi vào vai anh hùng diệt quỷ, bảo vệ thế giới.

Trong game sát thủ truyền kỳ này bạn sẽ vào vai của phía yêu ma cùng với 3 chúa quỷ Diablo, Baal, Mephisto chiến đấu chống lại cuộc xâm lược của con người và thiên sứ. Đã thấy hay chưa nào? Tải game sát thủ truyền kỳ cho điện thoại rồi triển thôi!

tai game sat thu truyen ky moible ve di dong mien phi

Với một thị trường game mobile việt đang đầy ắp những game trung quốc tiên hiệp, tam quốc phân bang, kiếm hiệp Kim dung đây thực sự là một game mang hơi thở mới mẻ cho đông đảo game thủ. Tải game sát thủ truyền kỳ về máy rồi cùng nhập vai ngay vào các nhân vật siêu mạnh này!

lop nhan vat game sat thu truyen ky cuc ky nhieu skill

Tải game sát thủ truyền kỳ để được lựa chọn ngay những nhân vật kinh điển.

Với 5 lớp nhân vật độc đáo bao gồm :

  1. Độc Nhẫn Cự Nhân
  2. Hấp Huyết Quỷ
  3. Hồn Võ Sĩ
  4. Tiểu Ma Nữ
  5. Và Mộc Nãi Y  (hiện chưa được mở khóa)

Mỗi lớp nhân vật lại có một chỉ số sức mạnh và kỹ năng riêng biệt, bắt đầu bằng bất cứ nhân vật nào thì cốt truyện vẫn bắt đầu bằng việc bạn được giải thoát khỏi con người nhờ chúa quỷ Diablo và thề phụng sự hắn cho đến chết, chấp nhận các nhiệm vụ dù khó khăn đến đâu khi được giao phó. Tải game sát thủ truyền kỳ để lựa chọn ngay môn phái mà bạn yêu thích nhất!

trang bi game sat thu truyen ky day tinh chien thuat

Game sát thủ truyền kỳ – sức hút khó cưỡng

Với hệ thống gameplay đơn giản dễ sử dụng và hoàn thiện, game sử dụng hình thức chiến đấu theo lượt bạn sẽ có mục để chọn là: Tấn công thường, dùng kỹ năng và tự động đánh (hữu ích cho những game thủ lười bấm máy). Lưu ý rằng hệ thống auto dùng để train quái nhỏ, khi gặp Boss hãy sử dụng cách đánh thủ công do bạn chỉ đạo để đạt được hiệu quả tối đa.

>>> Tải Game Kiếm Hiệp

>>> Tải Game Ngạo Kiếm Mobile

Có thể nói ngoài gameplay ra thì các tính năng trong game bao gồm: linh thú, cường hóa trang bị, danh hiệu, nâng cấp chiến thần, sổ tội ác ….thật sự đồ sợ giúp người chơi tránh khỏi nhàm chán mà luôn thích thú với những điều mới lạ chúng đem lại.

Muốn được trải nghiệm nhiều nhất chỉ các tải game sát thủ truyền kỳ về điện thoại và chơi luôn và ngay cho nóng!

Để tăng khả năng chiến đấu của nhân vật bạn đang chơi hãy tích cực tham gia hoàn thành các nhiệm vụ, thu phục linh thú và nâng cấp các trang bị hiện có. Danh hiệu sẽ được trao khi bạn xứng đáng với chúng.

he thong ban do game sat thu truyen ky cuc ky rong lon

Tải game sát thủ truyền kỳ với đồ họa 3d, online

Tai game mobile hay kinh điển và hoàn toàn miễn phí với kho game android đỉnh cao nhất. Hãy truy cập ngay!

Điểm nhấn của game nằm ở đồ họa, game sát thủ truyền kỳ trên danh nghĩa sử dụng engine 2,5D tuy nhiên ngoài background thì các lớp nhân vật hoàn toàn được xây dựng là 3D. Chính vì vậy khi sử dụng hiệu ứng kỹ năng đòn thế trong game sẽ vô cùng đẹp mắt thu hút được người chơi  mõi khi tăng cấp độ.

Với cộng động mạnh mẽ giúp người chơi có thể kết bạn ở khắp mọi nơi, lập bang hội để tham gia các nhiệm vụ đánh BOSS khó. Ngoài ra người chơi còn có thể truy cập forum để thảo luận ngay trong quá trình chơi game.

Tải game sát thủ truyền kỳ ngay hôm nay để cùng được hòa mình vào một game online hay như thế này!

Đường dẫn tải game sát thủ truyền kỳ cho điện thoại

Để tải game một cách tốt nhất , bạn vui lòng lựa chọn cho mình đường dẫn thích hớp . Game hiện hỗ trợ 2 hệ điều hành bao gồm:

Dành cho các máy sử dụng hệ điều hành Android >> tai-game-ve-dien-thoaiSatthu.apk – 49.16 MB

Dành cho các máy sử dụng hệ điều hành IOS >> tai-game-ve-dien-thoaiSatthu.ipa – 84.38 MB

Bạn đang xem bài viết ” Game sát thủ truyền kỳ online ” thuộc chuyện mục Game cho điện thoại android và Game cho điện thoại iphone để xem thêm các tựa game hấp dẫn khác hãy truy cập sitemap của wapsite : http://taigamemienphi.net

Xem thêm:

>> Kho Game Android

>> Kho Game Java

Chúc mọi người chơi game vui vẻ!

Nguồn: taigamemienphi.net

Tags: , , , ,

Advertisement: