GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Game Stone Wars

tai game tran chien thoi ky do da stone war

 Stone Wars

Game chiến thuật mới lạ.

tai game stone wars phien ban android

Thời kỳ đồ đá với nhiều loại vũ khí kỳ lạ chính là đề tài cho nhà phát hành game EpicForce tạo ra tựa game Stone Wars.Tham gia vào game bạn sẽ dễ dàng tìm hiểu thêm về một thời kỳ sơ khai nơi con người vẫn sống trong thời kỳ săn bắn hái lượm .Những hình thức chiến đấu kỳ lạ chính là thứ tạo nên những dấu ấn đậm nét trong phong cách chơi của game. Mau tải game stone wars và nhập vai vào những thời kỳ đồ đá mới!

giao dien dang nhap vao game stone war

Tải game mobile hay cho điện thoại và trải nghiệm những giây phút thật vui vẻ cùng chiếc dế yêu của mình.

Trong game bạn sẽ nằm trong một bộ lạc người nguyên thủy và nhiệm vụ của bạn là giúp cho tộc của mình chiến thắng các bộ lạc nguyên thủy khác. Điều đó không phải chuyện đơn giản vì những bộ lạc khác cũng sẽ sở hữu những chiến binh thiện chiến không kém gì bạn cả.

Các chới của tựa game chiến thuật này bạn sẽ không lạ gì nếu là một fan của tựa game những chú chim nổi giận angry bird.Hết sức đơn giản nhưng đòi hỏi bạn phải có khả năng ước lượng được khoảng cách cũng như độ chính xác mỗi phát ném về phía đối phương.

Thú vị với game stone wars

level choi trong game stone war vo cung da dang

Sự linh hoạt trong cách chơi chính là nét hấp dẫn mà bạn sẽ được trải nghiệm .Sử dụng kho vũ khí khá đa dạng từ các loại trái cây đến rìu đá , đại bác đá…Việc quan trọng ở mỗi trận chiến khó khăn là việc bạn có hiểu rõ bản đồ cũng như công dụng của từng loại vũ khí này để đem lại hiệu quả lớn nhất hay không.

Tỷ lệ chiến thắng thường được quyết định ở việc bạn sử dụng tốt đến đâu các lợi thế của mỗi loại vũ khí.Sự nhẫn nãi là điều cần thiết cho người chơi trong việc hạ gục được đối thủ trong game stone wars này.

cach choi trong stone war rat thu vi

Phong cách của thời kỳ đồ đá thực sự sẽ rất thú vị nếu bạn đã quá quen thuộc với cuộc sống hiện đại .Hãy tải game và cùng khám phá những nét đẹp sơ khai của loài người .Chúc bạn có những giây phút thư giãn vui vẻ nhất.

Các tựa game mới lạ trong thể loại game chiến thuật rất đa dạng bạn có thể tìm thêm ngay tại các danh mục:

Xem thêm:

>> Kho Game Android

>> Kho Game Java

Chúc mọi người chơi game vui vẻ!

Nguồn: taigamemienphi.net

Tags: , , , , ,

Advertisement: